1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Trung Quốc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam và đang muốn đến Trung Quốc? Những công dân Việt Nam muốn đến Trung Quốc nhưng chưa biết đi Trung Quốc có cần visa không và nếu có thì thủ tục làm visa đi Trung Quốc như thế nào?

Vậy thì hãy nhanh chóng đến ngay Visa Xuất Nhập Cảnh để được chúng tôi tư vấn và trợ giúp hoàn tất hồ sơ xin visa Trung Quốc nhé, vì khi có visa thì mới có thể nhập cảnh vào đất nước này.

Đi Trung Quốc có cần visa?

Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, bạn có thể đi lại tự do ở 44 quốc gia trên thế giới mà không cần visa, tuy là nước láng giềng với Việt Nam nhưng Trung Quốc lại không nằm trong danh sách này, chính vì vậy nếu muốn đến đất nước này bạn cần phải xin visa như những quốc gia khác.

Xin visa Trung Quốc khó hay dễ?

Việc xin visa khó hay dễ còn tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như mục đích xuất cảnh của bạn. Nếu như bạn đã từng đi du lịch, công tác… tại Trung Quốc hay những quốc gia khác thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm xin visa hay còn lo lắng việc đậu hay không hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề đó.

Xin visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều loại visa khác nhau như visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng 2 lần, visa 6 tháng nhiều lần… Mỗi loại đều có một mức lệ phí riêng cùng thời gian xin visa hoàn toàn khác nhau.

 • Loại visa đi công tác có phí 110 USD với thời gian xin khoảng 4 ngày làm việc.
 • Loại visa đi du lịch có phí 110 USD với thời gian xin khoảng 5 ngày làm việc.
 • Loại visa theo dạng đoàn có phí 80 USD với thời gian xin từ 7 cho đến 10 ngày làm việc.

*Lưu ý: thời gian làm việc không tính những ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật.

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Tp HCM

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc được đánh giá là bước quan trọng trong quá trình xin visa. Tùy vào mục đích loại visa đăng ký mà có những yêu cầu tương ứng về giấy tờ. Những giấy tờ bắt buộc phải có:

Đối với visa theo dạng đoàn

Hồ sơ xin visa bao gồm:

 • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh.
 • 01 hình 4×6 với phông nền trắng mới chụp hoặc có thời gian chụp không quá 6 tháng.
 • Chứng minh nhân dân bản photocopy 2 mặt.

Lệ phí:

 • Bắt buộc từ 10 khách trở lên đi chung về chung có phí là 80 USD/ khách

Đối với visa cho người nước ngoài

Hồ sơ gồm

 • Hộ chiếu bản chính
 • 01 ảnh 4×6
 • Visa còn hạn hay thẻ tạm trú còn thời hạn hoặc giấy phép lao động bản photocopy.

Lệ phí:

 • Loại 3 tháng 1 lần có mức phí 90USD/ khách
 • Riêng đối với người quốc tịch Mỹ có phí 250USD/ khách

Làm visa đi Trung Quốc ở đâu?

Bạn có thể tự xin visa tại đại sứ quán ở Hà Nội hay lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh. Đối với trường hợp bạn xin visa trái với hộ khẩu đăng ký thường trú thì cần phải có giấy tờ tạm trú.

Nếu như bạn cảm thấy thủ tục hành chính quá rườm rà, khó khăn bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Xuất Nhập Cảnh.

Làm visa Trung Quốc mất bao lâu?

Hồ sơ xin visa chỉ được tiếp nhận từ 9 giờ cho đến 11 giờ sáng từ thứ 2 đến thứ 6.

Nếu như trước đây thì chỉ cần 4 ngày làm việc là đã có kết quả visa. Nhưng hiện nay thời gian làm visa kéo dài hơn do sự gắt gao trong quá trình xét duyệt hồ sơ cũng như nhu cầu đến Trung Quốc ngày một tăng. Nếu như bạn cần làm visa với mức phí hợp lý thì Visa Xuất Nhập Cảnh là một lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc uy tín

Visa Xuất Nhập Cảnh là một địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, tiếp nhận hồ sơ, sau đó sẽ đánh giá và hoàn thiện hồ sơ. Sau khi đã hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán, theo dõi và tiếp nhận phải hồi, bước cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Dịch vụ làm visa của chúng tôi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cũng như minh bạch chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Muốn được tư vấn những thông tin cần thiết khác để dễ dàng hoàn tất đầy đủ mọi thủ tục làm visa nhập cảnh vào Trung Quốc nhanh chóng với chi phí tiết kiệm và đặt được chiếc vé máy bay đi Trung Quốc rẻ nhất sau khi xin được visa thì hãy liên hệ tổng đài: 028 625 90074 – Hotline: 0916 398 519 – 0946 963 866 của Visa Xuất Nhập Cảnh ngay nhé.

Visa đi Trung Quốc
4.3 (45) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics