1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Macau

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang muốn xin visa Macau nhưng lại không biết chắc rằng đi Macau có cần visa không? Nếu cần thì cách làm thủ tục cũng như những quy trình xin visa hiện hành như thế nào? Để có câu trả lời thì bạn hãy đến văn phòng Visa Xuất Nhập Cảnh – một trong những địa chỉ tư vấn dịch vụ làm visa Macau uy tín hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Bạn chắc chắn sẽ có được visa sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Làm visa đi Macau mất bao lâu?

Hiện nay, thời gian tính từ lúc bạn làm hồ sơ đến lúc có visa Macau chỉ mất khoảng từ 4 ngày cho đến 4 tuần tùy vào loại visa mà bạn làm là gì.

  • Nếu bạn làm visa du lịch Macau thì chỉ mất khoảng 4 – 5 ngày làm việc
  • Nếu bạn làm visa công tác Macau thì sẽ mất đến 4 – 5 tuần làm việc

* Lưu ý: thời gian làm việc không tính những ngày nghỉ lễ và thứ 7, Chủ Nhật.

visa-di-macau

Thủ tục xin visa Macau

Đối với loại visa du lịch Macau

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất là 6 tháng
  • 01 hình 4×6 nền trắng mới chụp dưới 6 tháng.
  • Hộ khẩu bản chính và chứng minh nhân dân bản chính
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có
  • Chứng minh tài khoản sổ tiết kiệm (nếu có)
  • Giấy xác nhận việc làm:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Số điện thoại của khách du lịch

Lệ phí xin visa:

  • Phí: 170 usd (Thời gian làm việc: từ 4 – 5 tuần trừ thứ 7 và chủ nhật)
  • Phí: 800 usd (Thời gian làm việc: từ 4 – 5 ngày)

Đối với loại visa đi Macau công tác

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn phải ít nhất 6 tháng
  • 01 hình 4×6 với nền trắng mới chụp dưới 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu bản chính và chứng minh nhân dân bản sao
  • Xác nhận việc làm:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam phải ghi rõ thời gian đi, người chi trả tài chính cho chuyến đi cũng như mục đích chuyến đi).
  • Thư mời của đối tác tại Macau (nếu có)

Lệ phí làm visa:

  • Phí: 120 usd (Thời gian làm việc : khoảng 4 – 5 tuần)

Để biết thêm thông tin thủ tục cũng như được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình thì hãy liên hệ tổng đài: (028) 625 90074 và hotline: 0946 760 2390949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa đi Macau hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi

Visa đi Macau
4.3 (7) votes
Web Analytics