1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Myanmar

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Đi Myanmar có cần visa không?

Để có thể nhập cảnh hợp pháp tại đất nước Myanmar và lưu trú lâu dài thì chắc chắn bạn phải có visa Myanmar. Tuy nhiên, cần chuẩn bị những gì và thủ tục xin visa đi Myanmar ra sao?

Hãy cùng với Visa Xuất Nhập Cảnh tìm hiểu xem những thủ tục cần thiết và các loại giấy tờ liên quan đến việc làm visa Myanmar ngay nhé.

visa-di-myanmar-min

Thủ tục xin visa đi Myanmar

Trường hợp làm visa Myanmar cho người Việt Nam

Đối với loại visa du lịch Myanmar

Nếu là công dân Việt Nam lưu trú tại Myanmar dưới 14 ngày sẽ nằm trong diện được miễn visa. Còn nếu như muốn lưu trú từ 15 ngày đến 30 ngày sẽ cần phải xin visa với mức phí là 60 USD.

  • Hồ sơ xin visa bao gồm:
    • Hộ chiếu bản gốc
    • 2 hình 4×6
  • Thời gian làm visa: 7 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật

Đối với loại visa công tác Myanmar

  • Hồ sơ xin visa gồm:
    • Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Myanmar
    • 02 ảnh 3×4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
    • Thư mời cử công tác từ công ty ở Myanmar
  • Lệ phí: 75 USD đối với trường hợp visa được cấp là loại thương mại 1 lần và lưu trú tại Myanmar 70 ngày.

Trường hợp làm visa Myanmar cho người nước ngoài

Đối với loại visa đi Myanmar du lịch

  • Hồ sơ xin visa gồm:
    • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Myanmar
    • 02 hình 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Lệ phí: 70 USD (Thời gian làm visa chỉ 7 ngày làm việc)

Đối với loại visa đi Myanmar công tác

  • Hồ sơ xin visa bao gồm:
    • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Myanmar, Visa Việt Nam còn hạn
    • 02 ảnh 3×4 được chụp trên nền trắng và không quá 6 tháng
    • Thư mời cử công tác từ đối tác tại Myanmar
    • Bản sao thẻ tạm trú (nếu có)
    • Giấy xác nhận việc làm được viết bằng Tiếng Anh
  • Phí làm visa đi Myanmar: 95 USD với thời gian làm việc là 7 ngày

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về những thủ tục làm visa đi Myanmar hoặc muốn mua vé máy bay đi Myanmar sau khi đã xin được visa thì nhanh chóng liên hệ tới số tổng đài: 028 625 90074 hoặc hotline: 0946 760 2390949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 cho chúng tôi ngay.

Visa đi Myanmar
4.3 (4) votes
Web Analytics