1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Hồng Kông

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Dịch vụ làm visa Hồng Kông nhanh chóng và uy tín nhất tại Visa Xuất Nhập Cảnh – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho khách Hồng Kông vào Việt Nam cũng như cho những khách người Việt Nam hoặc người nước ngoài sang Hồng Kông.

visa-hong-kong

Đi Hồng Kông có cần visa không?

Hiện tại, nếu bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có quốc tịch không nằm trong diện miễn visa Hong Kong thì khi muốn sang đây học tập, công tác, thăm người thân hoặc đi du lịch sẽ cần phải có visa.

Hãy đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về thủ tục xin visa đi Hồng Kông cũng như các giấy tờ cần thiết liên quan đến đại sứ quán mà bạn và gia đình bạn nên biết.

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau: Việc xin thị thực cũng vô cùng quan trọng đối với những người mang hộ chiếu ngoại giao cũng như công dân của Việt Nam khi đi công tác tại Hồng Kông.

visa-hong-kong-1

Làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Tùy vào loại visa bạn muốn làm là gì và thời gian lưu trú bao lâu sẽ có mức lệ phí khác nhau. Visa Xuất Nhập Cảnh hiện đang là một trong các địa chỉ làm visa Hongkong giá rẻ và uy tín nhất, hãy tham khảo mức phí làm visa của chúng tôi nhé.

Thời gian và phí làm visa công tác Hong Kong:

  • Được ở lại tối đa 7 ngày đối với loại visa 1 lần: 110 USD
  • Thời gian làm visa tối đa chỉ 7 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết)

Thời gian và phí làm visa du lịch Hong Kong:

  • Được lưu trú tối đa 7 ngày (loại 1 lần): 110USD
  • Được lưu trú mỗi lần tối đa 7 ngày (loại 2 lần): 120 USD
  • Thời gian làm visa tối đa 21 ngày (trừ các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thời gian và phí làm visa du lịch Hong Kong Khẩn:

  •  Thời gian làm visa 5 – 7 ngày làm việc
  • Phí: Liên hệ

Thủ tục xin visa Hong Kong

Đối với loại visa công tác Hồng Kông

Thủ tục bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên từ ngày xuất nhập cảnh.
  • 01 ảnh 4×6 phông nền màu trắng và được chụp trong 6 tháng gần đây nhất.
  • Chứng minh thư bản photo hoặc giấy khai sinh hay hộ khẩu.
  • Bản photocopy giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận việc làm bằng Tiếng Anh.
  • Số dư trong tài khoản tiết kiệm ngân hàng phải hơn 1.500 USD
  • Giấy đăng ký kết hôn bản photocopy (nếu có)
  • Photocopy công chứng hợp đồng lao động.
  • Booking vé máy bay và khách sạn.
  • Giấy quyết định cử đi công tác hoặc thư mời .

Đối với loại visa du lịch Hồng Kông

Thủ tục xin visa gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • 01 hình 4×6 phông nền trắng và mới được chụp dưới 6 tháng.
  • Chứng minh nhân dân photocopy.
  • Giấy chứng nhận việc làm hay bản photo giấy phép kinh doanh
  • Số dư tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 1.500 USD
  • Hộ khẩu bản photocopy.
  • Giấy đăng ký kết hôn bản photo (nếu có)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa di Hong Kong của chúng tôi thì vui lòng liên hệ qua tổng đài: 028 625 90074 hoặc các số hotline: 0916 398 519 – 0949 606 097 – 0946 963 866.

VisaXuatNhapCanh.vn cam kết sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng hoàn tất hồ sơ xin visa đạt tỉ lệ đậu cao nhất và sẽ hỗ trợ trong việc tìm mua vé máy bay đi HongKong với giá rẻ nhất sau khi bạn có visa.

Visa đi Hồng Kông
3.8 (17) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics