Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Hồng Kông

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Dịch vụ làm Visa đi Hồng Kông nhanh chóng và uy tín nhất tại Visa Xuất Nhập Cảnh – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa tốt nhất cho khách Hồng Kông vào Việt Nam cũng như cho những khách người Việt Nam sang Hồng Kông.

visa-hong-kong

Nếu bạn đang có dự định đi Hồng Kông vào thời gian tới để học tập, công tác, du lịch… hãy đến văn phòng Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn trực tiếp về thủ tục visa cũng như các giấy tờ cần thiết liên quan đến đại sứ quán mà bạn và gia đình bạn nên biết. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Việc xin thị thực cũng vô cùng quan trọng đối với những người mang hộ chiếu ngoại giao cũng như công dân của Việt Nam đi công tác Hồng Kông.

Điều kiện cần và đủ để xin visa đi Hồng Kông

visa-hong-kong-1

Đối với thủ tục xin Visa sang Hồng Kông công tác

Thủ tục bao gồm

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên từ ngày xuất nhập cảnh.
  • 01 ảnh 4×6 phông nền màu trắng chụp từ 6 tháng gần nhất
  • Chứng minh thư bản photo hoặc giấy khai sinh hoặc hộ khẩu
  • Photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận việc làm bằng tiếng anh.
  • Số dư trong tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 1500 USD
  • Giấy đăng ký kết hôn photo nếu có
  • Photo công chứng hợp đồng lao động
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Giấy cử đi công tác hay thư mời

Phí làm visa

  • Được ở lại tối đa 7 ngày đối với loại visa 1 lần: 120 USD

Thời gian làm visa tối đa là 7 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)

Đối với trường hợp xin Visa để du lịch Hồng Kông

Thủ tục xin visa gồm

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 01 hình 4×6 phông nền trắng mới chụp từ dưới 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Giấy chứng nhận việc làm hay photo giấy phép kinh doanh
  • Số dư tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 1500USD
  • Hộ khẩu bản photo
  • Giấy đăng ký kết hôn bản photo nếu có.

Chi phí xin visa

  • Ở tối đa 7 ngày, loại 1 lần 95USD
  • Mỗi lần được ở tối đa 7 ngày 100 USD

Thời gian làm việc: 21 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ làm visa xin vui lòng liên hệ Tổng Đài: 028 625 90074 – Hotline: 0916 398 519 0946 760 2390949 606 097 – 0946 963 866 –  chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa để đạt tỉ lệ đậu cao nhất và sẽ hỗ trợ bạn đặt được chiếc vé máy bay đi HongKong với giá rẻ nhất.

Visa đi Hồng Kông
3.2 (9) votes
Web Analytics