Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Miễn thị thực Visa

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Dựa vào những quy chế về miễn thị thực, thì giờ đây người Việt Kiều hay còn gọi khác là người việt định cư ở nước ngoài sẽ được miễn thị thực 5 năm. Điều này giúp cho những người Việt Kiều có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam, có thể nói đến là không phải trả phí thị thực mỗi khi nhập cảnh, nếu khách muốn ở lâu hơn 90 ngày thì chi phí để gia hạn Visa cũng thấp hơn nhiều. Để biết các thông tin về miễn thị thực visa thì hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh để được hỗ trợ hướng dẫn hay tư vấn ngay nhé.

Miễn thị thực Visa

mien-thi-thuc-visa

Đối với Việt Kiều còn mang tên Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 tấm hình 4×6
  • Hộ khẩu sao y bản chính và chứng minh nhân dân của người thân
  • Phí 90 USD/pax
  • Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như những ngày lễ.

Đối với vợ hoặc chồng của Việt Kiều

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 02 tấm hình 4×6
  • Hộ khẩu sao y bản chính và chứng minh nhân dân của người thân
  • Bản sao giấy kết hôn. Nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự
  • Phí miễn thị thực là 90 usd /pax
  • Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc không tính những ngày lễ cũng như thứ 7 và chủ nhật.

Đối với con của người Việt Kiều

  • Hộ chiếu bản chính
  • 02 tấm hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ
  • Giấy khai sinh (Nếu trường hợp là giấy khai sinh nước ngoài cấp thì phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)
  • Phí miễn thị thực là 90 usd /pax
  • Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc

Chú ý: Thời hạn miễn thị thực 5 năm bằng thời hạn hết hạn hộ chiếu trừ lại 6 tháng

Trường hợp nếu khách đã có miễn thị thực 5 năm đã vào Việt Nam nhưng còn muốn lưu trú trên 3 tháng thì phải tiến hành thủ tục gia hạn visa 

1/ Có giấy xác nhận đang tạm trú tại TPHCM

  • Hồ sơ bao gồm:
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Mẫu NA5 có xác nhận của công an địa phương
  • Nếu xin lưu trú 1 tháng phí 55 usd/pax
  • Nếu xin lưu trú 3 tháng , phí 60 usd/ pax
  • Thời gian 6 ngày làm việc

2/ Không có xác nhận địa phương

Hồ sơ gồm: Hộ chiếu bản gốc

  • Phí 60 usd đối với trường hợp xin lưu trú 1 tháng
  • Phí 90  usd đối với Việt Kiều xin lưu trú 3 tháng
  • Phí 100 usd đối với Ngoại Kiều xin lưu trú 3 tháng
  • Phí 110 usd đối với quốc tịch Trung Quốc có miễn thị thực 5 năm và xin lưu trú 1 tháng.
  • Phí 150 usd đối với quốc tịch Trung Quốc có miễn thị thực 5 năm

Thời gian 6 ngày làm việc

Dịch vụ đón sân bay làm thủ tục nhập cảnh, dịch vụ hướng dẫn xe đưa đón làm thủ tục xuất nhập cảnh lên của khẩu mộc bài thật đơn giàn vui lòng gọi trực tiếp : 0123 626 1918

Phí Visa xét duyệt công văn nhập cảnh

Bảng giá áp dụng cho khách quốc tịch thường

Du lịch 1 tháng 1 lần

10$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Du lịch 1 tháng nhiều lần

15$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Du lịch 3 tháng 1 lần

15$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Thương mại 1 tháng 1 lần

45$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Thương mại 3 tháng 1 lần

50$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Thương mại 3 tháng nhiều lần

100$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về miễn thị thực visa thì xin hãy vui lòng liên hệ (028) 625 90031 – 0123 626 1918 với chúng tôi ngay nhé!

Miễn thị thực Visa
4.7 (3) votes
Web Analytics