Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Philippines

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công dân Việt Nam muốn đi du lịch Philippines sẽ được miễn Visa đi Philippines nhập cảnh và được lưu trú khoảng 21 ngày với các mục đích như du lịch, thăm thân, công tác, tham dự hội thảo hay những mục đích khác.

Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ xin Visa đi Philippines cho người Việt Nam muốn đến du lịch hay công tác và những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam ghé đến.

Thủ tục xin Visa đi Philippines nhanh chóng

visa-di-philippines

Đối với thủ tục xin visa Philippines du lịch cho người Việt Nam

Hồ sơ xin Visa Philippines

  • Hộ chiếu bản chính hoặc bản scan,  còn thời hạn có ít nhất 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Philippines.
  • 02 tấm ảnh 4×6 được chụp không quá 6 tháng hay mới chụp tính kể từ ngày nộp hồ sơ

Phí 105 USD được lưu trú khoảng 2 tháng

Sau thời gian làm việc là 7 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như những ngày nghỉ lễ sẽ có kết quả.

Đối với thủ tục xin visa đi Philippines cho khách nước ngoài

Hồ sơ gồm

  • Hộ chiếu bản gốc có thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ khi nhập cảnh
  • Thẻ tạm trú bản chính
  • 02 tấm hình 4×6

Phí 105 USD/ Khách

Sau 7 ngày làm việc sẽ có kết quả Visa.

Đối với thủ tục xin visa Philippines công tác cho người Việt Nam

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn có ít nhất là 6 tháng kể từ khi nhập cảnh.
  • 02 tấm ảnh 4×6
  • Quyết định được cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời đi công tác của các đối tác tại Philippines
  • Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Phí 190 USD/ Khách

Thời gian có kết quả Visa là sau 7 ngày làm việc.

Đối với thủ tục xin visa Philippines đi công tác cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần phải cung cấp thêm Bản sao thẻ tạm trú.
  • Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:
    • Giấy phép lao động (bản sao)
    • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 1500$

Phí 190 usd/ khách

Sẽ có kết quả Visa sau 7 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin cũng như hoàn tất thủ tục xin Visa đi Philippines nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất thì hãy liên hệ 0123 626 1918 với chúng tôi ngay nhé.

Visa đi Philippines
Đánh giá bài viết
Web Analytics