1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa đi Hàn Quốc có rất nhiều loại khác nhau cũng như những quy định riêng. Đối với từng mục đích đến đất nước Hàn Quốc cụ thể như visa đi công tác Hàn Quốc và visa du lịch Hàn Quốc mà những thủ tục để xin visa cũng khác nhau.

Việc xin visa Hàn Quốc không quá khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết mà đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu.

Trường hợp những công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc 90 ngày không cần visa thì phải có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao cũng như thẻ APEC đi kèm với hộ chiếu phổ thông.

Ngày nay việc xin visa đi Hàn Quốc không còn khó khăn như trước, thủ tục để xin visa cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc du lịch và công tác

Visa du lịch Hàn Quốc

Để có thể xin được visa Hàn Quốc du lịch, quý khách cần phải có hộ khẩu từ Bình Định trở vào phía Nam và cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 01 tấm hình nền trắng, được chụp không quá 6 tháng với kích cỡ 4×6.
  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn hạn tối thiểu nhất 6 tháng và phải có chữ ký.
  • Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng tất cả các trang.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn có công chứng.
  • Một số giấy tờ chứng minh tài chính như bản chính sổ tiết kệm, số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, giấy tờ nhà đất nếu có.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu như bạn là nhân viên thì phải có bản sao hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng, bản sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Giá trị visa du lịch Hàn Quốc: 3 tháng và được phép lưu trú trong 30 ngày.

Thời gian làm visa: từ 8 đến 10 ngày sau ngày nộp và visa không bao đậu.

Lệ phí xin visa: 120 USD/ khách.

Visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc công tác bao gồm:

  • 01 tấm ảnh được chụp trên nền trắng, không chụp quá 6 tháng với kích thước 4×6.
  • Bản gốc hộ chiếu có chữ ký vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Bản sao có công chứng giấy phép lao động, biên lai nộp thuế khoảng 3 tháng gần nhất.
  • Sao y công chứng hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh công việc ở Việt Nam.
    • Nếu như bạn là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động bản sao có đóng dấu treo cả công ty.
    • Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng cùng biên lai thuế khoảng 3 tháng gần nhất.
    • Giấy quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam.
  • Giấy tờ chứng minh công việc ở Hàn Quốc.
    • Bản chính thư mời công tác.
    • Bản gốc lịch trình chi tiết nhất của chuyến đi công tác.
    • Bản gốc giấy bảo lãnh theo mẫu của lãnh sứ quán.
    • Bản mới nhất giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ở Hàn Quốc.
    • Bản scan mới nhất giấy chứng nhận nộp thuế của công ty Hàn Quốc gửi mail.
    • Bản scan mới nhất giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân gửi mail.
    • Những giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: giấy tờ chứng minh việc mua bán, hợp đồng mua bán giữa hai bên như bản sao L/C, tờ khai xuất nhập khẩu, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu….

Phí visa công tác Hàn Quốc: 120 USD/ khách, không cần phải trình diện và không bao đậu visa.

Giá trị visa Hàn Quốc công tác: 3 tháng và được phép lưu trú trong vòng 30 ngày.

Lưu ý:

Nếu như khách nữ có gia đình, đã đăng ký kết hôn cũng nhưng đã đến những những nước tiên tiến:

  • Phí xin visa: 110 USD.
  • Hồ sơ bao gồm: bản gốc hộ chiếu, 2 tấm hình 4×6 nền trắng quốc tế.

Nếu là khách nam trên 50 tuổi và đã đi các nước tiên tiến:

  • Phí xin visa: 110 USD
  • Hồ sơ bao gồm: Bản gốc hộ chiếu cùng 2 tấm hình 4×6 chụp trên nền trắng quốc tế.

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm bất cứ thông tin về dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc du lịch và công tác của công ty chúng tôi thì bạn hãy đến văn phòng Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn visa Việt Nam: 0123 626 1918 và hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519.

Visa đi Hàn Quốc
4.8 (4) votes
Web Analytics