1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú ở Việt Nam khi sang đất nước Trung Quốc đều phải có visa đi Trung Quốc. Nhưng cũng tùy theo đối tượng và loại visa sẽ có thời gian làm khác nhau. Hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc không biết thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu? Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thông thường nếu như các bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như chọn đúng loại visa phù hợp với mục đích đi Trung Quốc của mình thì thời gian xin visa là 5 ngày làm việc.

Hầu hết công dân Việt Nam đều không quen với những thủ tục giấy tờ khi đăng ký làm visa Trung Quốc. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như cong sức đi lại trong suốt quá trình xin visa. Việc này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn cần làm visa nhanh thì có thể xin visa Trung quốc loại khẩn, trong tờ khai xin cấp visa có thêm phần yêu cầu về thời gian. Nếu như bạn cần làm visa nhanh cho kịp yêu cầu của mình thì hãy tích vào mục làm visa khẩn, thời gian làm việc nhanh nhất từ 1 đến 3 ngày làm việc. Nhưng mức lệ phí khẩn sẽ cao hơn mức lệ phí thông thường.

Làm visa Trung Quốc không khó so với các loại visa khác, nhưng bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì.

Thường thời gian xin visa thông thường là 5 ngày làm việc. Đối với loại visa kết hôn, lao động, thăm thân… thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào những loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Nếu như có thắc mắc liên quan đến visa Trung Quốc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?
1 (2) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics