1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là một điều rất cần thiết khi mà họ đang làm việc cho một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó ở Việt Nam. Thẻ này được biết là như là một loại visa dài hạn bởi nó có thể thay thế cho visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Những đối tượng được cấp thẻ:

 • Chủ tịch hội đồng ban quản trị
 • Những thành viên góp vốn trong công ty.
 • Những nhân viên trong công ty có giấy phép lao động cũng như vợ chồng, con cái của những đối đối tượng trên.

Lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đối với những công ty tại TP.HCM

 • Thẻ có thời hạn 2 năm, thu phí trọn gói: 210 usd
 • Thẻ có thời hạn 3 năm, thu phí trọn gói: 220 usd
 • Thẻ có thời hạn 5 năm, thu phí trọn gói: 290 usd

Đối với những công ty tại Tỉnh

 • Thẻ có thời hạn 2 năm, thu phí trọn gói: 270 usd 
 • Thẻ có thời hạn 3 năm, thu phí trọn gói: 290 usd
 • Thẻ có thời hạn 5 năm, thu phí trọn gói: 410 usd

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đây là loại thẻ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hay cơ quan có thẩm quyền của bộ ngoại giao cấp cho người nước ngoài được cư trú hợp pháp có thời hạn ở Việt Nam và có giá trị thay cho visa.

Người nước ngoài đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam bắt buộc phải có thẻ tạm trú do Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc bộ công an cấp với thời hạn nhất định.

Dưới đây là những thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài gồm:

 • Sao y giấy phép lao động có chứng thực
 • Sao y giấy đăng ký kinh doanh có chứng thực
 • Bản chính Passport
 • Ảnh thẻ kích cỡ 2×3 nền trắng được chụp không quá 6 tháng
 • Sao y giấy xác nhận tạm trú có chứng thực

Làm lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài bị mất

Người nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền cho phép cư trú ở Việt Nam trong thời gian nhất định mà không được cấp mới hay gia hạn visa thì sẽ được cấp thẻ tạm trú. Cho nên, người nước ngoài đang cư trú cũng như làm việc ở Việt nam sẽ gặp rất nhiều phiền phức nếu như làm mất thẻ này.

Nếu như làm mất thẻ thì người nước ngoài cần đến ngay công an địa phương để trình báo xin giấy xác nhận. Giấy xác nhận của cơ quan được biết đến là cơ sở để người nước ngoài xin cấp lại thẻ tạm trú hay visa Việt Nam.

Ngoài thủ tục và giấy tờ theo quy định cấp mới thì người nước ngoài bị mất thẻ cần nộp thêm 01 đơn trình bày lý do mất hay văn bản báo mất của cơ quan hoặc tổ chức bảo lãnh.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Bạn muốn làm thẻ này một cách nhanh gọn, không rườm rà và mất thời gian thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn và hướng dẫn những giấy tờ, thủ tục hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài chi tiết.

Trước đây thì phải đi tới đi lui nhiều lần tại cơ quan xuất nhập cảnh hay công an xã, phường, thị trấn làm cho bạn mất khá nhiều thời gian, còn chưa kể có rất nhiều thủ tục rườm rà. Cho nên hãy chọn cho mình một dịch vụ trong lĩnh vực này để không mất nhiều thời gian và không tốn kém công sức.

Visa Xuất Nhập Cảnh là một lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng bởi thời gian làm thủ tục nhanh chóng, thủ tục cực kỳ đơn giản và mức chi phí hợp lý nhất.

Với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác những vấn đề bạn đang gặp phải. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm được thời gian với những thủ tục đơn giản và thời gian làm nhanh chóng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới số: (028) 625 90031 – 083 626 1918 cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Dịch vụ đón sân bay làm thủ tục nhập cảnh, dịch vụ hướng dẫn xe đưa đón làm thủ tục xuất nhập cảnh lên cửa khẩu Mộc Bài thật đơn giản, vui lòng gọi trực tiếp : 083 626 1918 – 0946 760 239

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
4.8 (6) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics