1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Những vấn đề liên quan đến hồ sơ cũng như thủ tục xin visa đi Ấn Độ đang là mối bận tâm của rất nhiều khách và cũng gặp không ít khó khăn trong vấn đề này. Đã mua vé máy bay đi Ấn Độ du lịch rồi mà quý khách vẫn đang loay hoay tìm hiểu về những thông tin liên quan đến thủ tục xin visa Ấn Độ? Không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì? Hay không biết nơi nào giá rẻ và uy tín?

Hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ cũng như hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ.

Đi Ấn Độ có cần visa không?

Nếu muốn nhập cảnh vào Ấn Độ cần phải xin visa tại Đại sứ quán hay lãnh sự quán Ấn Độ, trừ khi bạn đến từ một trong những nước được miễn visa hay có thể xin visa online.

Việt Nam được biết đến là một trong số ít quốc gia được chính phủ Ấn Độ cho phép xin visa trực tiếp ở bốn sân bay lớn như Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Nhưng nếu xin visa Ấn Độ ở đại sứ quán hay lãnh sự quán thì bạn sẽ được ra vào nhiều lần trong thời hạn visa cho phép.

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ của Visa Xuất Nhập cảnh sẽ cung cấp một số thông tin cũng như cách làm visa Ấn Độ mới nhất.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Cũng giống như những quốc gia khác, visa Ấn Độ cũng được phân loại dựa vào mục đích nhập cảnh như công tác, du lịch, lao động, báo chí, học tập…. Nhưng bạn cần lưu ý sau khi đã nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Chính vì vậy, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, bạn cần xác định chính xác loại visa để tránh vi phạm quy định nhé!

Để có thể xin được visa một cách thuận lợi nhất thì việc đầu tiên mà bạn nên làm đó chính là nắm vững những thông tin về các loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ xin visa. So với việc xin visa của các nước khác, thì visa Ấn Độ là một trong những loại visa có yêu cầu đơn giản rất bởi hồ sơ bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ như giấy xác nhận công việc hiện tại, chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi hay xác nhận đặt vé máy bay, khách sạn….

Dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp một số thông tin về những giấy tờ cần thiết để xin visa Ấn Độ nhanh chóng hãy cùng tham khảo nhé.

Visa đi Ấn Độ cho người Việt Nam

Loại visaHồ sơ xin visa
Visa hành hương Hộ chiếu bản gốc
2 ảnh nền trắng (4x6)
Bản scan giấy mời bên phía Ấn Độ
Giấy CMND bản photo
Thời gian làm visa: 7 ngày
Phí xin visa: 150 USD
Visa du lịch 3 tháng 1 lần
(Được ở khoảng 3 tháng )
Hộ chiếu gốc
2 ảnh nền trắng (4x6)
Giấy CMND bản photo
Thời gian làm visa: 7 ngày
Phí xin visa: 150 USD
Visa Thương mạị 6 tháng nhiều lần
(Được ở khoảng 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc
1 ảnh nền trắng (4x6)
Bản scan thư mời
Giấy quyết định cử đi công tác
Giấy CMND bản photo
Thời gian làm visa: 7 ngày
Phí xin visa: 240 USD

Visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam

Loại visaPhí xin visaHồ sơ xin visa
Visa du lịch 3 tháng 1 lần
(Được ở 28 ngày)
105 USD Bản gốc hộ chiếu
2 ảnh 4x6 nền trắng
Bản copy thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động
Booking khách sạn hoặc lịch trình tour (nếu có)
Thông tin cá nhân cơ bản
Thời gian làm visa: 7 ngày
Visa du lịch 3 tháng 2 lần
(Được ở 28 ngày)
120 USD
Visa thương mại 3 tháng 1 lần
(Được ở 70 ngày)
180 USD Bản gốc hộ chiếu
2 ảnh 4x6 nền trắng
Bản scan thư mời
Giấy quyết định cử đi công tác
Booking đặt phòng khách sạn
Thời gian làm visa: 7 ngày
Lưu ý: nếu đi Ấn Độ ít nhất 2 lần mới được cấp nhiều lần hoặc cấp nhiều lần theo giấy mời
Visa thương mại 3 tháng nhiều lần
(Được ở 70 ngày)
200 USD
Visa thương mại 6 tháng nhiều lần280 USD

Xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu?

Tùy thuộc vào mục đích của visa mà thời gian xin visa cũng khác nhau, nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc tức là 7 ngày cũng có trường hợp thời gian kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn có thể liên hệ với nhân viên của đại sứ quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất những thủ tục bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết.

Làm visa đi Ấn Độ ở đâu?

Sau khi hoàn tất những thủ tục cần thiết và hồ sơ xin visa bạn có thể nộp tại đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội và Tổng lãnh sứ quán ở Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 9 giờ 30 cho đến 12 giờ 30 các ngày làm việc trong tuần trừ ngày nghỉ lễ.

Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian cũng như rất nhiều giấy tờ rườm rà thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn những thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí.

Nếu như quý khách muốn hoàn tất những thủ tục làm visa Ấn Độ cần thiết một cách nhanh chóng thì bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc vui lòng liên hệ tổng đài: 028 625 90074 – Hotline: 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 của chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé!

Visa đi Ấn Độ
4.5 (13) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics