1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Côn Đảo

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Côn Đảo là một hòn đảo được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp hoàn hảo với những cảnh quan đẹp như tranh vẽ, những vẻ đẹp hoang sơ và những điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những vẻ đẹp hoang sơ và những điểm đến thú vị của hòn đảo này hãy mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-con-dao

Đến Côn Đảo khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé đến Bãi Lò Vôi. Đây được biết đến là một điểm đến du lịch tuyệt vời mà khách du lịch nên ghé đến. Bãi Lò Vôi được biết đến là điểm du lịch nằm ngay ở trung tâm huyện. Đến đây khách du lịch có thể thấy biển êm cũng như nước biển trong xanh hay bờ biển có dải cát trắng dài rất sạch và trên bờ bạn có thể thấy những hàng dương cổ thụ soi bóng rất thích hợp cho chuyến đi dã ngoại.

Không chỉ có vậy hãy đến Khu vực Bãi Nhát, đây được biết đến là điểm đến tuyêt vời mà của hòn đảo Côn Đảo. Nơi đây được biết đến là điểm đến nằm trên đường chính được bắt đầu từ thị trấn Côn Sơn ra đến Bến Đầm và nằm cách trung tâm huyện khoảng chừng 6 km. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, nước biển trong xanh với những ngọn sóng cao xô vào bờ tung bọt trắng xóa hay những bãi biển có những hòn sỏi nằm xếp lớp với nhau trong rất đẹp cũng như sạch sẽ.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-con-dao-1

Côn Đảo sẽ là một địa điểm khá tuyệt vời để khách du lịch có thể khám phá, trải nghiệm và cảm nhận. Để bắt đầu ngay hành trình du lịch của mình khách du lịch có thể liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi đẻ đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ.

Vé máy bay đi Côn Đảo
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics