1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Nhật Bản

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang mong muốn đến đất nước Nhật Bản với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân mà đang băn khoăn việc xin visa Nhật Bản. Đối với công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản, bạn cần phải xin visa trước tại đại sứ quán hay lãnh sự quán của Nhật Bản.

Đất nước Nhật Bản có đại sứ quán ở Hà Nội và tổng lãnh sự quán ở Tp Hồ Chí Minh. Nếu như bạn muốn xin visa đi Nhật Bản thành công và nhanh nhất thì bạn hãy nhanh chóng đến Visa Xuất Nhập Cảnh để hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa đầy đủ.

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch – công tác – thăm thân

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 tấm hình chụp nền trắng, chụp không quá 6 tháng với kích cỡ 4×6.
  • Bản gốc hộ chiếu có chữ ký vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn nếu có.
  • Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Nếu bạn là nhân viên hãy cung cấp bản sao (có đóng dấu treo cả công ty) Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội, y tế.
    • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên cung cấp bản sao (có công chứng) giấy phép lao động, bản sao kê tài khoản công ty 3 tháng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Một số giấy tờ chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất nếu có
    • Bản sao sổ tiết kiệm được công chứng không quá 2 tháng
    • Số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi Nhật Bản

Phí dịch vụ xin visa: 90 USD/ khách, thu khi nhận visa và không bao đậu visa

Giá trị visa du lịch Nhật Bản: 3 tháng và được lưu trú 15 ngày.

Thời gian làm visa: từ 7 đến 11 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản

Từ phía Nhật Bản, bạn cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi
  • Một số giấy tờ khác như:
    • Tài liệu giới thiệu về công ty phía Nhật Bản
      • Tokibo sổ bộ đăng ký pháp nhân không nhận fax và bản photo
      • Tờ in trang web của công ty
      • Pamphlets sơ lược về công ty
      • Photo trang của công ty trong sách báo cáo khoảng 4 quý những công ty niêm yết
    • Nếu người mời là cá nhân thì có thể thay những hồ sơ nói trên bằng giấy chứng nhận nghề nghiệp

Tất cả mộc dấu đóng trong giấy bảo lãnh và thư mời đều là mộc dấu công ty.

Từ phía Việt Nam, bạn cần cung cấp giấy tờ như sau:

  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như hợp đồng ngoại thương
  • Thư đề cử đi công tác từ phía công ty tại Việt Nam
  • Bản sao y bản chính giấy đăng ký kinh doanh
  • Hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, hình 4×6, hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động nếu là nhân viên.

Phí xin visa công tác Nhật Bản: 90 USD

Thời gian xin visa: từ 7 đến 10 ngày

Giá trị visa đi Nhật công tác: thời hạn 3 tháng và được lưu trú 15 ngày hay theo thư mời.

Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản

Hồ sơ bao gồm:

1/ Tờ khai xin visa Nhật Bản

2/ 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng

3/ Bản photo hộ chiếu, visa

4/ Đối với người mời chi trả toàn bộ tài chính

Những hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh hay người mời ở Nhật Bản:

  • Giấy tờ bảo lãnh
  • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập của người mời
  • Giấy tờ nộp thuế phải ghi rõ thu nhập
  • Tờ khai nộp thuế phải có đóng dấu của cơ quan thuế tại Nhật Bản

Nếu như bạn không có những hồ sơ nói trên thì bạn cần phải nộp bản photo sổ tiết kiệm ngân hàng và ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản tiết kiệm trong vòng 6 tháng gần nhất.

* Trường hợp người làm visa đi Nhật Bản chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả cho toàn bộ chuyến đi thì không cần phải xuất trình giấy bảo lãnh mà bạn chỉ cần xuất trình:

  • Giấy cư trú ghi toàn bộ các thành viên trong gia đình do cơ quan Nhật Bản cấp.
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.

5/ Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật

6/ Bản gốc thư mời

7/ Bản gốc lịch trình

Lưu ý: Khách làm visa Nhật phải trình diện để phỏng vấn.

Thời gian làm visa: khoảng 7 đến 10 ngày

Phí xin visa thăm thân Nhật Bản: 170 USD/ khách.

Nếu bạn muốn hỗ trợ thêm thì hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline tư vấn visa Việt Nam: 0123 626 1918 và hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519.

Visa đi Nhật Bản
5 (2) votes
Web Analytics