1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Công văn nhập cảnh

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công văn nhập cảnh Việt Nam được biết đến là một trong những văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để cho phép những người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với những mục đích khác nhau như du lịch, đầu tư, thương mại, lao động cũng như thăm thân nhân.

Những cá nhân hay tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam có nhiệm vụ gửi hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài lên Cục Xuất Nhập Cảnh để họ xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xét duyệt bao gồm các thông tin về cá nhân hay tổ chức cũng như doanh nghiệp được mời để bảo lãnh người nước ngoài và thông tin cá nhân về người nước ngoài, địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam cũng như thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam.

cong-van-nhap-canh

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ đại diện bạn làm việc với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sau đó gửi công văn đến cho bạn.

Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài chỉ cần in ra nếu nhận visa ở sân bay quốc tế hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc cầm bản gốc đến cửa khẩu đường bộ kèm theo 02 ảnh kích cỡ 4×6 nền trắng, đóng phí là sẽ được dán visa.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

* Đối với diện du lịch: chỉ cần hình chụp hộ chiếu cùng một số thông tin liên quan đến thời gian nhập cảnh cũng như nơi muốn nhận visa.

* Đối với diện thương mại: cần scan mặt hộ chiếu cùng với bộ hồ sơ bảo lãnh từ công ty. Nếu không có công ty bảo lãnh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

* Đối với diện thăm thân, việc riêng:

  •  Văn bản đề nghị của cá nhân, tổ chức mời, bảo lãnh;
  • Thông tin ngày nhập cảnh, xuất cảnh, cửa khẩu nhập cảnh, loại visa 1 lần hay nhiều lần, thời hạn visa và nơi dự kiến nhận visa.
  • Mặt hộ chiếu của khách
  • Những giấy tờ kèm theo như giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của tổ chức mời, giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời, bảo lãnh và người nước ngoài dịch thuật.
LoạiPhíThời gian & nơi nhận
Du lịch 1 tháng 1 lần15 USD* Thời gian: 2 ngày
* Nơi nhận:
- Cửa khẩu hàng không quốc tế
- Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài
Du lịch 1 tháng nhiều lần15 USD
Du lịch 3 tháng 1 lần30 USD
Thương mại 1 tháng 1 lần25 USD
Thương mại 3 tháng 1 lần40 USD
Thương mại 3 tháng nhiều lần45 USD
Thương mại 6 tháng nhiều lần170 USD* Thời gian: 5 - 7 ngày
* Nơi nhận:
- Cửa khẩu hàng không quốc tế
- Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài
Thương mại 1 năm nhiều lần210 USD

Dịch vụ đón sân bay làm thủ tục nhập cảnh, dịch vụ hướng dẫn xe đưa đón làm thủ tục xuất nhập cảnh lên cửa khẩu Mộc Bài thật đơn giản, vui lòng gọi trực tiếp : 083 626 1918 – 0946 760 239

Mọi thông tin chi tiết về cách xin loại công văn này thì quý khách vui lòng liên hệ (028) 625 90031083 626 1918 – 0946 760 239 với chúng tôi để được biết thêm nhé!

Công văn nhập cảnh
4.9 (7) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics