Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Gia hạn visa Mỹ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Hình thức gia hạn visa Mỹ được chính thức áp dụng vào khoảng giữa tháng 6 năm 2010 nhằm để giảm tải nguồn nhận lực cho đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Việt Nam.

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những quy định riêng về thủ tục làm visa hay gia hạn visa là khác nhau. Nhưng đối với Mỹ quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thời gian gia hạn visa Mỹ bắt đầu từ khi được cấp và hết hạn chưa quá 48 tháng trở lại đều có thể được gia hạn lại.
  • Visa được gia hạn không nằm trong loại visa định cư của Mỹ.
  • Hồ sơ để gia hạn phải không bị từ chối trong thời gian gần nhất
  • Visa sẽ được gia hạn giống như visa cũ và cùng loại

Hiện nay có rất nhiều loại gia hạn Visa Mỹ như du lịch ngắn hạn, du học, công tác hay thăm thân sắp hết hạn thì hãy nhanh chân đến với Visa Xuất Nhập Cảnh để tiến hành giải quyết mọi thắc mắc.

gia-han-visa-my

Hồ sơ để gia hạn visa Mỹ du lịch

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn 6 tháng và có thể kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • 01 ảnh thẻ 5×5 cm được chụp trên nền trắng và mới chụp trong vòng 6 tháng không được chỉnh sửa
  • 01 Một mẫu DS 160 có từ lần xin visa trước (nếu còn) hoặc sử dụng một mẫu form mới.

Hồ sơ để gia hạn visa Mỹ du học

  • Hộ chiếu bản chính được kèm theo với visa du học Mỹ đang sử dụng.
  • 01 ảnh thẻ 5×5 cm được chụp trên nền trắng, không được chỉnh sửa và được chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập ở Mỹ.
  • Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần phải có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

Lưu ý: Ngoài những giấy tờ được nêu ra ở trên, còn phải tùy vào mỗi thời điểm xin gia hạn visa, quý khách có thể được yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác có liên quan của lãnh sự quán.

Thời gian cũng như chi phí để gia hạn Visa Mỹ

Đối với loại du lịch, thăm người thân và công tác: 

-Thời gian làm việc: 7-10 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ.

-Thời gian lưu trú: 1-6 tháng.

-Chi phí trọn gói : 205 usd

Đối với dạng du học:

-Thời gian làm việc khoảng 10 ngày.

-Chi phí trọn gói : 215 usd

Để biết thêm thông tin cần thiết về việc gia hạn visa Mỹ và giá vé máy bay đi Mỹ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0123 626 1918 với chúng tôi ngay nhé.

Gia hạn visa Mỹ
4.5 (2) votes
Web Analytics