1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Hong Kong

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Hong Kong là một địa điểm du lịch hấp dẫn không kém bất kỳ nước nào trên thế giới, thu hút khách du lịch bởi những danh lam thắng cảnh đẹp và những khung cảnh hùng vĩ. Nếu bạn đang muốn khám phá và trải nghiệm thành phố này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-hong-kong

Đến Hong Kong địa điểm bắt buộc khách du lịch phải ghé đến đó là Cầu Thanh Mã. Cây cầu này được biết đến là một trong những cây cầu lớn thứ 7 trên thế giới cũng như đây là cây đẹp nhất của khu vực Châu Á. Khách du lịch đặt chân đến đây sẽ có cảm giác bất ngờ cũng như ngưỡng mộ kèm theo đó là một chút gì đó ganh tỵ là tại sao lại có cây cầu to cũng như đẹp như thế này lại không nằm ở đất nước mình.
Cây cầu này đã được xây dựng vào khoảng những năm 1997 bao gồm đường bộ và đường sắt được nối liền với hai hòn đảo khá quan trọng của thành phố Hong Kong đó là Ma Wan và Tsing Yi. Tại đây khi màn đêm bắt đầu buông xuống cũng như là lúc thành phố lên đèn tạo nên một khung cảnh xung quanh cây cầu thêm lung linh và huyền ảo đến một cách lạ thường.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hong-kong-9

Không chỉ có cây cầu Thanh Mã mà Hong Kong còn rất nhiều điều thú vị mà khách du lịch cần đến một lần trong đời. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ hãy vui lòng liên hệ 028 625 90074 với phòng vé chúng tôi để đặt mua ngay.

Vé máy bay đi Hong Kong
4.5 (2) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics