1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Hong Kong 1 tháng 2 lần

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Hong Kong được biết đến là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới. Một chuyến du lịch đến Hong Kong sẽ đưa bạn đến với kinh đô ẩm thực của những món ăn phong phú, đa dạng, thỏa mãn được niềm đam mê mua sắm.

Nhưng để đến Hong Kong thì bạn cần phải có visa Hong Kong. Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh chia sẻ cho bạn một vài thông tin và thủ tục xin visa Hong Kong 1 tháng 2 lần thông qua bài viết này nhé.

Thủ tục xin visa Hong Kong 1 tháng 2 lần

Visa Hong Kong 1 tháng 2 lần được biết đến là loại visa cho phép nhập cảnh vào Hong Kong bằng đường hàng không 1 tháng 2 lần với thời hạn lưu trú là 7 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh cũng như phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • 02 Ảnh thẻ 4x6cm phông nền trắng được chụp rõ nét gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản photo giấy chứng minh thư 2 mặt.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm có tối thiểu 200 triệu đồng.
  • Quyết định cho nghỉ phép của công ty có chữ ký và dấu đỏ của xếp nếu là nhân viên. Nếu là chủ doanh nghiệp cần phải có giấy đăng ký kinh doanh có đóng dấu treo.

Bạn có thể tự làm loại visa này hoặc liên hệ với hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để làm thủ tục trọn gói với mức chi phí thấp nhất cũng như cam kết về thời gian.

Visa Hong Kong 1 tháng 2 lần
5 (2) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics