1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Trung Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Trung Quốc là đất nước có vô vàn cảnh đẹp, đại điểm độc đáo nhất, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá những nét đẹp cũng như địa điểm du lịch nổi bật của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Đến Trung Quốc khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến du lịch tuyệt vời như Thập Tam Lăng. Đây được biết đến là một trong những khu lăng mộ của 13 vị vua trong triều đại phong kiến nhà Minh vào năm 1368 đến 1644 của Trung Quốc. Nơi đây là một điểm đến nằm ở 50 km đi về phía Tây Bắc của trung tâm Bắc Kinh. Tại đây là khu vực bảo tồn những ngôi mộ tốt nhất, thu hút rất đông đảo khách du lịch đến đây để tìm hiểu lịch sử cũng như kiến trúc của Trung Hoa. Những lăng mộ được bố trí khá giống nhau, nhưng kích thước thì khác nhau  cũng như trang trí rất phức tạp.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên ghé thăm Chùa Phật Ngọc. Đây là một ngôi chùa thiêng liêng nhất ở thành phố Thượng Hải. Ngôi chùa này được xây dựng vào khoảng năm 1928. Đến đây khách du lịch có thể thấy bên trong có hai bức tượng bằng ngọc vô cùng đẹp được một nhà sử đưa về từ Miến Điện. Ngoài hai bức tượng ra, ngôi chùa còn có những kiến trúc độc đáo khiến cho khách du lịch phải ngỡ ngàng.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc với rất nhiều điểm tham quan du lịch như vậy chắc chắn sẽ không thể nào mà khám phá hết trong một khoảng thời gian ngắn. Để được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết cũng như mua những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ thì hãy liên hệ 028 625 90074 – Hotline: 0916 398 519 – 0946 963 866 với chúng tôi.

Vé máy bay đi Trung Quốc
4.7 (3) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics