1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch và công tác tại đất nước Trung Quốc? Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa Trung Quốc như thế nào? Bài viết dưới đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ về cách làm hồ sơ cùng những thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần để bạn có thể xin được visa nhanh chóng.

Visa Xuất Nhập Cảnh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa với nhiều năm làm trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn cũng như hiệu quả, đảm bảo và uy tín nhất.

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần được hiểu là loại visa cho phép nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc 2 lần và mỗi lần nhập cảnh sẽ được lưu trú không quá 15 ngày.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

  • Thư mời từ phía công ty Trung Quốc
  • Giấy quyết định cử đi công tác
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm ảnh thẻ 4×6 nền trắng quốc tế
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân

Thời gian có visa: từ 4 đến 7 ngày làm việc (trừ ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về những giấy tờ cần thiết để có thể xin được visa với mức chi phí tiết kiệm và rẻ nhất.

Visa Xuất Nhập Cảnh rất sẵn lòng được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho bạn. Khi có nhu cầu xin visa hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
4.5 (2) votes
Web Analytics