1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Loại visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Bài viết sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ một số thông tin, thủ tục cùng cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giúp bạn có thể nắm bắt rõ hơn.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Đối với loại visa này, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian được ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày.

Ngày nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.

Loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía đất nước Trung Quốc, tức là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng những hình thức như visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần hay visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần. Nếu như hộ chiếu cuả bạn mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần phải nộp thêm bản gốc hộ chiếu cũ

Hồ sơ làm visa 6 tháng nhiều lần

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng cũng như còn trang trống.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền trắng, chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng cần bản sao giấy khai sinh
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng hay bổ nhiệm nếu như trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc.

Lưu ý: Bạn không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho bạn.

Để biết thêm thông tin cũng như thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn nhé.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
5 (1) vote
Web Analytics