1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

Công dân người Việt Nam xin visa Trung Quốc sẽ được thực hiện tại Đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ một số thông tin về visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu để mọi người nắm rõ hơn.

Thời gian để làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh vào Trung Quốc tùy thuộc vào loại visa cũng như mục đích nhập cảnh Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

– Hộ chiếu cấp cho công dân từ đủ 14  tuổi trở lên có thời hạn không quá 10 năm tính từ ngày cấp cũng như không được gia hạn.

Đối với hộ chiếu đã được cấp có thời hạn 5 năm trước khi hết hạn ít nhất 30 ngày được gia hạn một lần không quá 3 năm.

– Hộ chiếu cấp cho trẻ e dưới 14 tuổi được cấp riêng hay cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha với thời hạn từ 2 năm cho đến 5 năm tính từ ngày cấp cũng như không được gia hạn.

Trường hợp nếu bổ sung trẻ em dưới 14 tuổi vào hộ chiếu đã cấp cho cha hoặc mẹ thì thời hạn hộ chiếu của cha hoặc mẹ được điều chỉnh có giá trị từ 2 năm cho đến 5 năm tính từ ngày bổ sung trẻ em đó.

Thời gian làm visa Trung Quốc trong bao lâu ?

Thời gian làm visa Trung Quốc loại du lịch cũng như thương mại thông thường kéo dài từ khoảng 4 cho đến 6 ngày làm việc.

Visa Trung Quốc lao động, học tập hay kết hôn thì thời gian có thể kéo dài hơn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn

Người làm visa Trung Quốc loại khẩn, trong tờ khai đề nghị xin cấp visa có phần yêu cầu về thời gian. Nếu như bạn muốn xin visa khẩn bạn có thể tích vào mục làm visa khẩn, thời gian xin visa nhanh nhất là 1 cho đến 2 ngày làm việc.

Mức lệ phí đóng visa Trung Quốc khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa với thời gian thông thường.

Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?
5 (2) votes
Web Analytics