Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Ai Cập

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đã biết gì về những quy định cũng như các giấy tờ cần thiết để xin được Visa chưa? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn để có Visa dễ dàng và nhanh chóng không? Vậy hãy đến Visa Xuất Nhập cảnh để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để hoàn tất thủ tục Visa đi Ai Cập nhanh chóng.

Thủ tục xin Visa đi Ai Cập nhanh

visa-di-ai-cap

Đối với thủ tục xin visa Ai Cập du lịch (khách có thư mời)

Hồ sơ gồm

  • Thư mời.
  • Hộ Chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Ai Cập
  • 2 hình 4×6 mới chụp hoặc không quá 6 tháng

Phí xin visa là 100 USD với thời gian làm việc khoảng 7 – 8 ngày (không kể thứ 7 và chủ nhật cũng như ngày lễ)

Đối với thủ tục xin visa đi Ai Cập du lịch (khách không có thư mời )

Hồ sơ gồm

  • Hộ Chiếu bản chính phải còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng.
  • 2 hình 4×6 không được chụp quá 6 tháng.

Phí xin visa là 250 USD với thời gian  làm việc  7-8 ngày (không tính ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật)

Đối với thủ tục xin visa Ai Cập công tác – Thư mời bên đối tác Ai Cập

Hồ sơ gồm

  • Quyết định cử đi công tác bằng tiếng anh hay thư mời của bên đối tác tại Ai cập

Phí xin visa là 100 USD với thời gian  làm việc khoảng 7-8 ngày

Đối với thủ tục xin visa đi Ai Cập công tác cho người nước ngoài

Hồ sơ gồm

  • Thư mời của bên đối tác Ai Cập.
  • Quyết định cử đi công tác được viết bằng tiếng anh.
  • Thẻ tạm trú còn hạn và giấy phép lao động.

Phí xin visa là 100 USD với thời gian làm việc khoảng 7-8 ngày

Để đảm bảo xin được visa nhanh chóng hãy liên hệ 0123 626 1918 với chúng tôi ngay nhé.

Visa đi Ai Cập
Đánh giá bài viết
Web Analytics