1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Những chính sách về visa Hong Kong mới nhất

Trước đây việc xin Visa Hong Kong chỉ cần trước 2 tuần là được. Nhưng ngày nay bạn cần lưu ý dù cho có tự xin hay thông qua dịch vụ gì đi chăng nữa thì bạn cần phải xin visa Hong Kong trước 21 ngày làm việc tính cả thứ bảy và chủ nhật nữa là tròn 1 tháng. Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về những chính sách về visa Hong Kong mới nhất thông qua bài viết này nhé!

Những chính sách về visa Hong Kong mới nhất

Nếu như bạn tự xin visa Hong Kong mà không có thư mời hay thư bảo lãnh từ phía Hong Kong qua thì khó khăn vô cùng. Nhưng nếu bạn kiên trì thì vẫn có thể xin được mà mức độ thành công thì không chắc chắn lắm. Theo Visa Xuất Nhập Cảnh nghĩ rất ít khả năng tự xin visa Hong Kong thành công mà không có thư mời, nhưng vẫn khuyến khích bạn thử tự xin visa Hong Koong nếu lịch bay trước 3 tháng. Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Hong Kong cũng như lịch trình bay trước 1 tháng thì nên xin qua dịch vụ cho chắc.

Loại visa Hong Kong trước kia thường cấp đó là Double Entry Visa, tức là người xin visa sẽ được nhập cảnh vào Hong Kong 2 lần và mỗi lần tối đa 7 ngày, thời gian của Double Entry Visa thông thường là 3 tháng, và lần nhập cảnh đầu tiên phải bằng đường hàng không. Ngày nay bạn xin visa Hong Kong thì chỉ được một lần, với thời hạn 7 ngày cũng như nó cấp khá sát thời gian bay của bạn, tức là có visa sau 2 tuần là bạn phải bay rồi.

Nhưng hình thức xin visa Double Entry vẫn có thể áp dụng với đối tượng đi công tác có thư mời cũng như thời gian xin visa không quá khẩn cấp.

Những chính sách về visa Hong Kong mới nhất
5 (1) vote
Web Analytics