1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin gia hạn visa thương mại 1, 3, 6 tháng và 1 năm

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn là người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhằm mục đích thương mại thì khi hết hạn ghi trên visa, bạn cần tiến hành gia hạn visa thương mại loại 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm (1 lần hoặc nhiều lần) để thực hiện hoạt động thương mại tại Việt Nam. Để được hướng dẫn xin gia hạn visa thương mại 1, 3, 6 tháng và 1 năm bạn đừng bỏ qua bài viết mà Visa Xuất Nhập Cảnh chia sẻ nhé!

Hướng dẫn xin gia hạn visa thương mại 1, 3, 6 tháng và 1 năm

Đối với trường hợp này một tổ chức hay công ty của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Phụ thuộc vào từng loại visa trước đó mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hay là đóng dán visa mới.

Đến với Visa Xuất Nhập Cảnh để được hỗ trợ các thủ tục sau:

  • Tư vấn cho bạn các quy định của pháp luật trong việc gia hạn visa
  • Thời hạn cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài theo quy định
  • Tư vấn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chính xác về gia hạn visa Việt Nam
  • Tư vấn về những vấn đề khác có liên quan đến gia hạn visa
  • Đại diện khách hàng dịch thuật công chứng những giấy tờ có liên quan
  • Chúng tôi soạn hồ sơ cho khách hàng
  • Đại diện để nộp hồ sơ xin gia hạn visa
  • Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả cho khách hàng
  • Nhận visa theo giấy hẹn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Hồ sơ gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài gồm:

  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài
    • Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Bản photo giấy chứng nhận mẫu dấu
    • Bản photo giấy đăng ký mã số thuế
    • Bản photo đăng ký mẫu chữ ký và con dấu
  • Hộ chiếu người nước ngoài đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Giấy phép lao động
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa thương mại Việt Nam
Hướng dẫn xin gia hạn visa thương mại 1, 3, 6 tháng và 1 năm
4.7 (3) votes
Web Analytics