Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập và mở cửa không chỉ ở những công ty Việt Nam liên doanh với công ty nước ngoài hay công ty nước ngoài trực tiếp đầu tư hoặc lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và ngay cả những doanh nghiệp Việt Nam muốn sử dụng lao động người nước ngoài có chuyên môn cao để phù hợp với yêu cầu hay tính chất công việc. Để biết thêm những thông tin hay hoàn tất thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động thì hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh ngay nhé.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại đất nước Việt Nam với mong muốn khách hàng có được giấy phép lao động một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin đầy đủ nhất về việc cấp giấy phép lao động.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng

  1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động
  2. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động
  3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam vẫn còn thời hạn 6 tháng trở lên.
  4. Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh người nước ngoài
  5. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục để xin giấy phép lao động hay không? Nếu có thì đùng chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi 0123 626 1918 – 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.

Liên hệ: Công Ty VIVA TRẦN TRAVEL

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0123 626 1918 – 0946 963 866

www.visaxuatnhapcanh.vn / www.vivatrantravel.vn – Email: info@vivatrantravel.vn

 

Dịch vụ làm giấy phép lao động
4.5 (2) votes
Web Analytics