1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập và mở cửa không chỉ ở những công ty Việt Nam liên doanh với công ty nước ngoài hay công ty nước ngoài trực tiếp đầu tư hoặc lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và ngay cả những doanh nghiệp Việt Nam muốn sử dụng lao động người nước ngoài có chuyên môn cao để phù hợp với yêu cầu hay tính chất công việc. Để biết thêm những thông tin về dịch vụ làm giấy phép lao động giá rẻ thì hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh ngay nhé.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại đất nước Việt Nam với mong muốn khách hàng có được giấy phép một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin đầy đủ nhất về việc cấp loại giấy phép này.

Visa Xuất Nhập Cảnh với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này và đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép cho rất nhiều khách hàng mỗi năm. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề mà quý khách gặp phải, đưa ra những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm mức chi phí cũng như thời gian.

Dịch vụ giấy phép lao động

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng lao động người nước ngoài cần phải thực hiện, nhằm đảm bảo lưu trú cũng như làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Nếu như bạn chưa nắm rõ về thủ tục thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

  1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép
  2. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động
  3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam vẫn còn thời hạn 6 tháng trở lên.
  4. Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh người nước ngoài
  5. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định

Những giấy tờ quy định ở trên cần có 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hay 01 bản sao có chứng thực.

Thời gian làm việc là 7 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Một số lưu ý:

  • Nếu hồ sơ bằng tiếng nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự cũng như dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.
  • Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động nước ngoài cần phải làm công văn trình ủy ban nhân dân về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
  • Thời hạn của giấy phép này tối đa là 2 năm
  • Khi hết thời hạn, người sử dụng lao động nước ngoài có thể gia hạn lại giấy phép lao động và thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần là không quá 2 năm.
  • Tùy mỗi trường hợp mà thủ tục xin cấp giấy sẽ có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hỗ trợ quý khách toàn bộ những thủ tục cần thiết và chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ, giúp bạn nhận kết quả. Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo tất cả những yêu cầu của cơ quan nhà nước, bạn chắc chắn sẽ có GPLĐ đúng với thời gian đã thỏa thuận.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động hay không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên  và gọi 0123 626 1918 – 0946 963 866 ngay cho chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những thủ tục đơn giản giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ: Công Ty VIVA TRẦN TRAVEL

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0123 626 1918 – 0946 963 866

Website: visaxuatnhapcanh.vn / vivatrantravel.vn

Email: info@vivatrantravel.vn

Dịch vụ làm giấy phép lao động
4.7 (3) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics