1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Lý do vì sao phải gia hạn visa?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Gia hạn visa là việc người nước ngoài có visa Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại để du lịch, thăm thân hay làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục gia hạn visa. Gia hạn visa là gia hạn visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 1 tháng cho đến 3 tháng cũng như có thể gia hạn visa nhiều lần. Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh tìm hiểu xem lý do vì sao phải gia hạn visa qua bài viết này nhé!

Lý do vì sao phải gia hạn visa Việt Nam?

Những thủ tục gia hạn visa nếu như bạn không nắm vừng thì sẽ chiếm rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Khi muốn bắt đầu một chuyến đi xa bạn cần phải làm visa, hộ chiếu để đảm bảo cho việc nhập cảnh và xuất cảnh được diễn ra. Nhưng khi cư trú tại một vùng đất không phải quốc tịch của mình thì bạn cần gia hạn visa.

Visaxuatnhapcanh.vn chuyên làm visa với những thủ tục vô cùng đơn giản cũng như thời gian hoàn thành rất nhanh chóng. Bên cạnh đó gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài cũng rất nhanh chóng. Việc phải gia hạn visa khi lưu trú ở quốc gia không phải quốc tịch của mình là một trong những điều bắt buộc

Khi tiến hành gia hạn visa thì nên lưu ý visa của bạn phải còn thời hạn trên 6 tháng. Chính vì vậy bạn cần chú ý đến thời hạn visa của mình để gia hạn cũng như thuận lợi cho hành trình công tác, làm việc, học tập hay du lịch của mình.

Để có thể đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cư trú hợp pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam, việc gia hạn visa phải được đảm bảo về thời gian cũng như thủ tục pháp lý. Hãy đảm bảo rằng visa của người nước ngoài tại Việt Nam luôn còn giá trị, tránh trường hợp hết hạn visa.

Lý do vì sao phải gia hạn visa?
4.8 (4) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics