1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có dự định chuẩn bị một chuyến công tác đến Ấn Độ với những ấn tượng tốt đẹp về một đất nước rộng lớn, những kiến trúc đền đài khổng lồ, nền văn hóa đa sắc tộc, những phong tục tập quán độc đáo cùng với vô số những lễ hội sôi động. Bạn đã biết visa công tác Ấn Độ cần những thủ tục, giấy tờ gì? Nếu chưa rõ hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh cung cấp thêm thông tin cũng như thủ tục để xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần nhanh chóng, đơn giản với mức phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần nhanh chóng

Đối với người mang quốc tịch Việt Nam: Thời hạn dành cho loại visa Ấn Độ công tác là 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Tờ khai xin cấp thị thực có chữ ký của đương đơn
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Giấy quyết định cử đi công tác của công ty hay tổ chức ở Việt Nam.
  • Bản sao thư mời từ phía công ty Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác nếu là nhân viên, giấy đăng ký kinh doanh và đóng thuế trong 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết để xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần
5 (1) vote
Web Analytics