1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Làm visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần

Visa quá cảnh chỉ được cấp nhằm cho phép hành khách có thể quá cảnh Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Bạn không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của visa. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp thêm một số thông tin cũng như thủ tục làm visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần nhanh chóng.

Thông tin và thủ tục làm visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần

Thông tin về visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần

Visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần có giá trị hiệu lực một lần và có thời hạn hiệu lịch là 15 ngày kể từ ngày cấp. Trường hợp nếu quá cảnh trực tiếp thì loại visa này chỉ có giá trị tói đa là 3 ngày ở lại Ấn Độ. Những giấy tờ cần thiết gồm xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp thwo cũng như thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng. Nếu trường hợp quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 3 ngày thì bạn phải xin visa.

Thủ tục xin visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần

  • Đơn xin cấp thị thực
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Những giấy tờ đi kèm nếu có

Để nắm bắt thêm thông tin hay những thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần nhanh chóng, chính xác thì bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm xin visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách tận tình

Làm visa Ấn Độ quá cảnh 3 tháng 2 lần
5 (1) vote
Web Analytics