1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay Tết 2018

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Cứ bắt đầu vào những ngày cuối năm, nhu cầu đi lại của những người dân cũng tăng cao, đây là dịp để nghỉ ngơi về thăm nhà, sum họp với gia đình sau khoảng thời gian phải xa cách 1 năm. Hãy tranh thủ nhanh chóng đặt mua ngay vé máy bay Tết 2018 với giá rẻ nhất tại Visa Xuất Nhập Cảnh để phục vụ cho hành trình trở về quê hương của mình.

Sau kỳ nghỉ tết tây kết thúc, những hãng hàng không tại Việt Nam đã chính thức bắt đầu chiến dịch mở bán vé máy bay để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, nhằm giảm thiểu tình trạng vào cuối năm lượng khách đặt mua dồn dập.

Chính vì vậy nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng hết vé hay giá cao gấp nhiều lần so với những ngày thường thì bắt buộc bạn nên có kế hoạch cụ thể cũng như xem chính xác ngày nghỉ để có thể tiến hành đặt mua vé sớm nhất.

Bên cạnh đó, khi bạn đặt mua vé sớm thì các hãng hàng không sẽ có chính sách khuyến mãi với mức giá vé phải chăng, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong dịp tết. Vào dịp này có rất nhiều người đặt vé, lợi dụng cơ hội này một số đại lý giả xuất hiện những việc rao bán vé giá rẻ để có thể thu hút người mua hòng kiếm lời. Nhưng những tấm vé này lại đắt hơn so với thực tế.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu khách du lịch không muốn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang thì khi có nhu cầu cần mua vé thì mọi người nên tìm hiểu kỹ các thông tin từ hãng hàng không hoặc những đại lý lớn hay uy tín để giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Để mua được những tấm vé máy bay Tết 2018 giá rẻ thì bạn có thể liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt mua.

Vé máy bay Tết 2018
4.2 (6) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics