1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Nga

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Nga được biết đến là một trong những đất nước rộng lớn có rất nhiều những di tích lịch sử, thắng cảnh tự nhiên thu hút khách du lịch trên thế giới đến chiêm ngưỡng. Để có thể khám phá những điểm đến nổi bật của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Nga giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-nga

Đến đất nước Nga khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những Cột Đá Manpupuner. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Nga của mình. Tai đây khách du lịch có thể thấy những cột đá bị phong hóa cao cao khoảng chừng 30m cho đến 40m được hình thành một cách rất tự nhiên thuộc khu vực Troitsko-Pehorsky của nước công hòa gần sông Pechora đã gắn liến với biết bao nhiêu là truyền thuyết ly kỳ của dân tộc Komi và nga.
Không chỉ có vậy khách du lịch cũng có thể đến với Thung Lũng Suối Nước Nóng. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng thuộc vùng Viễn Đông Nga. Đến thung lũng này khách du lich có thể thấy hơn 20 suối khoáng nóng. Trong đó có một vài nguồn suối có khả năng phun thành luồng từ 10 cho đến 12 phút. Tại đây khách du lịch có thể thấy khu vực lòng chảo có chiều dài là 6km tập trung rất nhiều suối nước nóng lớn thứ hai trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nga-1

Nga chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch một kỳ nghỉ tuyệt vời cũng như những trải nghiệm ấn tượng nhất mà không có ở bất cứ nơi nào. Hãy nhanh chóng đến đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 90074 sớm nhất để được hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Vé máy bay đi Nga
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics