1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Đồng Hới

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đồng Hới là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng sở hữu những khung cảnh tuyệt đẹp và vô số những danh lam thắng cảnh làm say đắm lòng người. Nếu khách du lịch đang tìm kiếm một điểm đến du lịch thì nên đến Đồng Hới cùng những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giả rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Một địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Đồng Hới đó là Bãi Đá Nhảy. Đây là một trong những điểm đến cách Đồng Hới khoảng chừng 30 km. Bãi đá nhảy được biết đến là quần thể đá với muôn hình vạn trạng chứa đựng rất nhiều những vẻ đẹp kỳ thú. Không chỉ có vậy ở đây còn có bãi tắm đẹp cũng như nguyên sơ để níu chân khách du lịch.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến Động Thiên Đường, Đây được biết đến như là một hoàng cung dưới lòng đất thuộc xã Sơn Trạch của huyện Bố Trạch. Hang động này được biết đến là một trong những hang động khô mang vẻ đẹp kỳ vĩ với rất nhiều khối đá đa dạng, tạo nên những cấu trúc phong phú và đẹp mắt.

Ngoài ra hãy đến với di tích kịch sử Cha Lo hay còn gọi là cổng trời của huyện minh hóa. Đến đây khách du lịch sẽ thấy địa hình nơi đây hết sức hiểm trở cùng với núi non hùng vĩ và cũng là điểm di tích lịch sử và văn hóa nằm trên con đường mòn Hồ Chí Minh mang trong mình rất nhiều những dấu tích chiến tranh hay tinh thần bất khuất của người Việt.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Đồng Hới ngoài những điểm nói ở trên khách du lịch sẽ được khám phá nhiều hơn. Nếu đã sẵn sàng cho hành trình du lịch khám phá này rồi thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 để đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ.

Vé máy bay đi Đồng Hới
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics