1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam

Ngày nay những người nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam chắc chắn không còn xa lạ gì trong xã hội, cho nên cũng có những quy định cụ thể cho trong việc cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy đăng ký kết hôn với công dân mang quốc tịch Việt Nam. Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn thủ tục làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam.

Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam với thời hạn theo quy định có thời gian tối đa không quá 5 năm.

Điều kiện làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam

  • Hộ chiếu người nước ngoài vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.
  • Visa người nước ngoài đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích.
  • Giấy chứng nhận kết hôn tại Việt Nam

Hồ sơ làm thẻ tạm trú

  • Đơn xin bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA7.
  • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA8.
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Visa gốc và bản gốc hộ chiếu.
  • 2 tấm hình 3×4
  • Sổ hộ khẩu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam
  • Giấy chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.

Lệ phí làm thẻ

  • Thẻ 1 năm: Liên hệ
  • Thẻ 2 năm: Liên hệ
  • Thẻ 3 năm: Liên hệ

Thời gian làm việc là 6 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu như muốn biết thêm những thủ tục về làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam bạn có thể liên hệ hotline tư vấn visa Việt Nam: 0123 626 1918 và hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được giải đáp miễn phí.

Làm thẻ tạm trú cho Việt Kiều và người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam
5 (1) vote
Web Analytics