1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho khách du lịch

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Để có thể đến đất nước Ấn Độ du lịch bắt buộc bạn phải có visa mới được phép nhập cảnh. Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ  cung cấp cho bạn một số thông tin và hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho khách du lịch nhanh chóng.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho khách du lịch

Để có thể xin visa du lịch một cách thuận lợi nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm làn phải nắm vững thông tin về những loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa. Visa Ấn Độ là một trong những loại visa có yêu cầu đơn giản nhất về hồ sơ bởi bạn không cần phải chuẩn bị nhiều các loại giấy tờ như hồ sơ công việc, chứng minh tài chính, xác nhận đặt vé máy bay, khách sạn…

Những loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị làm hồ sơ cấp visa Ấn Độ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa.
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 3 tháng trở lại
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ điền online và in ra
  • Bản photo chúng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân

Nếu như muốn cung cấp thêm thông tin gì hay cần hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho khách du lịch thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ theo hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình cũng như chi tiết nhất.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho khách du lịch
5 (2) votes
Web Analytics