1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Làm visa Ấn Độ uy tín và hiệu quả

Visa Ấn Độ bao gồm rất nhiều loại khác nhau như quá cảnh, học tập, công tác… Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ tổng hợp thông tin hướng dẫn làm visa Ấn Độ uy tín và hiệu quả cho người Việt Nam vào Ấn Độ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc xin visa đi Ấn Độ.

Làm visa Ấn Độ uy tín và hiệu quả

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để quý khách có thể nộp đơn vào đại sứ quán xin visa Ấn Độ nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí.

Thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ bao gồm:

Đối với người Việt Nam cần cung cấp:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất
  • Mẫu tờ khai xin visa đi Ấn Độ

Đối với người nước ngoài cần cung cấp

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất
  • Giấy tờ xác nhận đặt vé máy bay
  • Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Thẻ tạm trú
  • Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Thời gian ở tối đa không quá 28 ngày

Để có thể xin visa nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín và hiệu quả của chúng tôi. Nếu như bạn đang có bất kỳ thắc mắc gì hay cần cung cấp thêm những thông tin cần thiết gì thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình.

Làm visa Ấn Độ uy tín và hiệu quả
5 (1) vote
Web Analytics