1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Đài Loan được biết đến là một trong những hòn đảo xinh đẹp và tuyệt vời và cũng là điểm đến lý tưởng cho mọi người đến đây du lịch cũng như học tập, làm việc và sinh sống. Vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm đó là xin visa đi Đài Loan mất bao lâu? Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh tìm hiểu để biết được khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ và trả kết quả nhé.

Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

Nếu như đây là lần đầu tiền làm visa Đài Loan thì bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu về thủ tục cũng như quy trình làm hồ sơ xin visa cho đúng với trường hợp của bạn.

Theo như quy định từ văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả cho đương đơn thông thường sẽ là 5 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Đối với trường hợp hồ sơ cần bổ sung thì sẽ là 7 ngày làm việc. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt thì thời gian trả kết quả visa kéo dài đến 1 tháng.

Thời gian trả hồ sơ xin visa Đài Loan sẽ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Nếu như bạn không biết xin visa đi Đài Loan mất bao lâu để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình hay có nhu cầu hỗ trợ xin visa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn những thủ tục xin visa Đài Loan chi tiết, đơn giản.

Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics