1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Đài Loan hiện nay đang là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Đến Đài Loan du lịch với vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi giá rẻ cũng như chi phí vừa phải rất phù hợp với người Việt Nam. Để có thể nhập cảnh vào Đài Loan bạn cần phải xin visa Đài Loan. Bài viết dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam

Để nhập cảnh vào Đài Loan, hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng trở lên có ký tên, photo các trang visa và dấu nhập cảnh trên hộ chiếu và bản photo hộ chiếu.
  • Tờ khai xin cấp visa ký tên, dán ảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn từ 6 tháng trở lên và bản photo hộ chiếu
  • Chứng minh công việc như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi Đài Loan chi tiết

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam thì bạn hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình trong quá trình làm visa.

Thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam
Đánh giá bài viết
Web Analytics