1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Đài Loan là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất Châu Á với những yếu tố tự nhiên, lịch sử cũng như văn hóa đặc sắc. Với những điểm tham quan từ sông hồ, rừng núi biển cả cho đến chùa chiền, lăng tẩm, đình đền cùng nhiều khu chợ địa phương cũng như những trung tâm thương mại nổi tiếng làm hài lòng những khách du lịch khó tính nhất. Để thuận lợi đến hòn đảo xinh đẹp này bạn càn phải có visa đi Đài Loan. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch với thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch

Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan như sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng trở lên và 1 bản photo
  • Tờ khai xin cấp visa Đài Loan theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng, chụp mới trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại
  • Chứng minh công việc hiện tại như cung cấp bản photo hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… mang theo bản gốc để đối chiếu.
  • Đơn xin nghỉ phéo đi du lịch có chữ ký và đóng dấu đỏ của công ty
  • Chứng minh khả năng tài chính như cung cấp bản chính sổ tiết kiệm ngân hàng với giá trị tối thiểu 5.000$. chỉ nộp bản photo còn bản chính để đối chiếu.
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn

Để biết thêm thông tin hay cần hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch
Đánh giá bài viết
Web Analytics