1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Pleiku

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Pleiku được biết đến là thành phố của mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch thú vị cũng như những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những rẫy cà phê bạt ngàn. Để khai phá những điểm đến phải ghé đến ở đây khách du lịch nên mua những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-pleiku

Đến Pleiku  khách du lịch không thể không tham quan chùa Minh Thành. Đây được biết đến là một trong những ngôi chùa có kiến trúc được xem là độc đáo nhất của Tây Nguyên.

Chùa Minh Thành được biết đến là niềm tự hào lớn lao của người dân địa phương và cũng là điểm đến tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn của phố núi Pleiku. Nhưng điều đặc biệt nhất của ngôi chùa này là mang đậm nét đặc trưng của phật giáo tiểu thừa, chùa Minh Thành phải chịu rất nhiều ảnh hưởng từ lối kiến trúc Nhật Bản và Trung Quốc.

Ngôi chùa này đã được xây dựng vào những năm 1964 do hòa thượng Thích Giác Đạo, ngày nay đã trở thành một điểm thờ cúng, dâng hương của rất nhiều các phật tử trong vùng. Nơi đây đã chịu rất nhiều những biến động của lịch sử cũng như các đợt trùng tu nhưng vẫn được tiếp tục mở rộng cửa cho khách du lịch đến tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-pleiku-4

Nếu được lựa chọn hành trình khám phá nội địa cho kỳ nghỉ của mình chắc chắn khách du lịch sẽ không thể bỏ qua phố núi Pleiku. Để bắt đầu hành trình ngay bây giờ thì hãy liên hệ 028 625 90074 để nhận được những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ.

Vé máy bay đi Pleiku
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics