1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Anh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Anh được biết đến là một trong những đất nước với sự thân thiện, giàu lòng mến khách và cũng là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Để có thể khám phá cũng như trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Anh giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-anh

Đến với đất nước Anh khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Westminster Abby, đây được biết đến là một trong những quần thể nhà thờ cực lớn được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic có tọa lạc tại thủ đô London của đất nước Anh. nơi đây là một trong những nơi chôn cất những thành viên trong hoàng gia của đất nước Anh quốc. tại đây khách du lịch có thể nhìn ra được sông Thames với một lối kiến trúc tỉ mỉ hay cầu kỳ và gây choáng cho khách du lịch đến tham quan.

Không chỉ có vậy khách du lịch nên khám phá Canterbury. Đây là một trong những nhà thờ lớn nổi tiếng nhất trong một hệ thống các công trình thiên chúa giáo của đất nước Anh. Nhà thờ này được xây dựng vào khoảng năm 1070 và cho đến năm 1077 lại được tái thiết cũng như mở rộng. Nhà thờ này đã được cải thiện theo phong cách Gothic vào năm 1174 và đã trở thành điểm đến của những tín đồ thiên chúa hành hương lớn nhất của đất nước này.

Bảng giá vé máy bay đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-anh-2

Anh là một trong những điểm đến nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch ghé đến tham quan cũng như khám phá. Để bắt đầu hành trình này khách du lịch nên mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ bằng cách liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi ngay nhé.

Vé máy bay đi Anh
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics