1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước phương đông với nền văn hóa độc đáo, phong cảnh hữu tình. Chính điều này đã khiến Hàn Quốc trở thành điểm đến được yêu thích của rất nhiều khách du lịch. Hàng năm có rất nhiều người Việt sang Hàn Quốc với mục đích công tác. Nhưng việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản bởi việc xin visa khá là rắc rối khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ đề cập đến thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác

Những loại giấy tờ, tài liệu cần để xin visa công tác Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Chứng minh thư bản sao của cả người mời và người được mời
  • Số điện thoại liên hệ
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm theo bản dịch tiếng Anh
  • Hợp đồng lao động bản gốc, bản sao, bản dịch tiếng Anh. Nếu là song ngữ Anh – Việt chỉ cần bản sao.
  • Bản sao chứng từ hợp tác giữa hai công ty Việt Nam và Hàn Quốc
  • Thư mời của công ty Hàn Quốc bản gốc bằng tiếng Hàn hay tiếng Anh
  • Giấy bão lãnh của công ty Hàn Quốc bản gốc có đomgs dấu mộc của công ty
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác
Đánh giá bài viết
Web Analytics