1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Những lưu ý khi làm visa Hong Kong

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Để có thể nhập cảnh vào thành phố Hong Kong, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa. Bài viết sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp những kinh nghiệm cũng như những lưu ý khi làm visa Hong Kong.

Visa Hong Kong được biết đến là tấm vé thông hành quan trọng nhất khi bạn đến với thành phố Hong Kong. Để có thể hoàn thành quá trình làm visa thuật lợi, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây để có cách thực hiện thông minh nhất nhé.

Những lưu ý khi làm visa Hong Kong

Hầu như tất cả các giấy tờ trong hồ sơ đều phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung, những văn bản nào bằng tiếng Việt thì phải đem đi dịch thuật công chứng. Lưu ý khi đi nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để làm công tác đối chiếu.

Vẫn có một điểm khác biệt khi làm visa Hong Kong, so với làm visa đi các nước khác là: nếu như bạn bị từ chối làm visa vào Hong Kong bởi một lý do nào đó, bạn sẽ không được hoàn lại phí làm visa. Chính vì vậy bạn cần phải tham khảo thông tin cần thiết để tránh xảy ra trường hợp này.

Nếu như bạn đã nghỉ hưu, thì bên trong hồ sơ xin visa Hong Kong của bạn cần phải có 1 bản photo sổ lương hưu. Một trong số những lưu ý nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là khi đã có trong tay một bộ hồ sơ xin cấp hoàn chỉnh, bạn phải đi photo 1 bản để nộp cùng.

Để biết thêm những lưu ý khi làm visa Hong Kong thì bạn nên đến với Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn.

Những lưu ý khi làm visa Hong Kong
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics