1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Đài Loan là một trong những hòn đảo với diện tích nhỏ nhưng lại có vô số những điều đáng để trải nghiệm bởi đây là điểm đến được giới trẻ yêu thích cũng như muốn đến để khám phá. Nhưng đến hòn đảo xinh đẹp này bạn cần phải có visa mà câu hỏi đang được mọi người quan tâm đó là visa đi Đài Loan có thời hạn bao lâu? Sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp thông tin về visa Đài Loan có thời hạn bao lâu giúp bạn có thể lên kế hoạch chính xác nhất.

Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu?

Theo như quy định của chính phủ Đài Loan về vấn đề visa Đài Loan như sau:

Visa tạm trú hay còn gọi là thị thực ngắn hạn có thời hạn lưu trú tại Đài Loan là không quá 180 ngày

Visa định cư hay thị thực dài hạn có thời hạn lưu trú tại Đài Loan được trên 180 ngày

Visa du lịch có hiệu lực trong vòng 90 ngày tức là 3 tháng và thời gian lưu trú tối đa không quá 1 tháng tức là 30 ngày.

Thông thường thời gian lưu trú là 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. Nếu như bạn là người mang visa đi Đài Loan tạm trú trên 60 ngày mà không có đóng dấu hạn chế, muốn được gia hạn lưu trú thì trước khi visa hết hạn bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin gia hạn.

Đối với loại visa định cư không có ghi thời hạn lưu trú thì trong vòng 15 ngày kể từ sau ngày nhập cảnh hoặc tròng vòng 15 ngày kể từ ngày cấp đổi visa định cư tại Đài Loan, bạn cần phải đến Cục xuất nhập cảnh và di dân- bộ nội chính ở các huyện hay thành phố để làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú và thời hạn cư trú căn cứ vào ngày tháng được in trên thẻ.

Bạn cần lưu ý không nên làm lịch trình cũng như xin visa du lịch Đài Loan trong thời gian quá lâu. Bỏi khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kỹ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên tỉ lệ đậu visa cũng không cao. Bạn cần phải sắp xếp lịch trình một cách hợp lý nhất cũng như phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và mức phí vừa phải.

Để nắm bắt thêm các thông tin khác liên quan đến visa Đài Loan có thời hạn bao lâu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics