1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa Đài Loan có khó không?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trước kia việc làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan là điều không mấy dễ dàng đối với những khách du lịch. Nhưng ngày nay với sự mở cửa khá thông thoáng của Đài Loan mà thủ tục xin visa đã dễ dàng hơn rất nhiều cũng như tạo ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ đến đây tham quan và học hỏi. Bài viết dưới đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xin visa Đài Loan có khó không hãy tham khảo ngay nhé.

Xin visa Đài Loan có khó không?

Để có thể hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Mẫu xin cấp visa đi Đài Loan và phải được kê khai đầy đủ tất cả những thông tin và đảm bảo chính xác.
  • 02 tấm ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng được chụp trong vòng 6 tháng.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính kinh tế như giấy chứng nhận đất đai, nhà cửa hay sổ tiết kiệm ngân hàng. Lưu ý tất cả phải cầm theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu, chứng thực. Thông thường khi xin thủ tục visa du lịch Đài Loan có giá trị tài sản của bạn ít nhất là 50 triệu đồng.
  • Giấy tờ chứng nhận đang đi làm như hợp đồng lao động, những loại bảo hiểm, có cả bản chính và cả bản photo, nhớ phải kèm theo giấy nghỉ phép đi du lịch có dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc.
  • Thông tin về lịch trình chuyến đi  càng cụ thể thì khả năng đậu visao cao.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc xin visa Đài Loan có khó không bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay!

Xin visa Đài Loan có khó không?
Đánh giá bài viết
Web Analytics