1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa Nhật Bản khó không?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Xin visa đi Nhật Bản khó không? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn hình dung trong đầu. Hiện nay việc xin visa Nhật không khó bởi vì Nhật Bản đang làm rất nhiều chương trình giới thiệu và quảng bá du lịch ở Việt Nam. Khó hay không là do sự chuẩn bị hồ sơ, những giấy tờ để xin visa có đầy đủ và chính xác chưa? Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xin visa Nhật Bản khó không để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xin visa Nhật Bản khó không?

Khi đã chuẩn bị những giấy tờ cần thiết thì quay lại Passport của bạn. Nếu như bạn đã đi nhiều nước thì sẽ có lợi hơn khi cầm một cuốn Passport trống trơn để xin visa Nhật.

Xin visa Nhật Bản đơn giản dễ dàng có 2 hình thức đó là xin visa Nhật ngắn hạn với mục đích du lịch hay xin visa Nhật lưu trú ngắn hạn với mục đích thăm thân. Đối với trường hợp xin visa du lịch Nhật Bản sẽ cần ít giấy tờ hơn so với trường hợp xin visa thăm thân. Bởi vậy tỉ lê đậu của visa du lịch cũng thấp hơn so với việc xin visa thăm thân Nhật Bản.

Hai hình thức trên chỉ hơn nhau là có giấy mời hay không. Thời hạn của visa đi Nhật Bản lần đầu tiên xin visa 3 tháng

Xin visa thăm thân Nhật Bản thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn, nếu hộ chiếu chưa đi nước ngoài lần nào thì bạn có thể xin theo diện này nhưng cần phải có thư mời từ Nhật, thư mời có thể là do người Nhật bản xứ mời, hoặc người Việt Nam cư trú hợp pháp ở Nhật mời bạn qua thăm. Nếu như những người đã có lịch sử du lịch tốt như đã đi Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan rồi thì chỉ cần xin theo mục đích du lịch là được.

Nếu như bạn còn thắc mắc thông tin liên quan đến việc xin visa Nhật Bản khó không thì có thể đến trực tiếp Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé!

Xin visa Nhật Bản khó không?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics