1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trung Quốc là một điểm đến du lịch được rất nhiều người chọn để trải nghiệm bởi những tòa cung điện nguy nga tráng lệ, ngôi làng nhỏ, và những bí ẩn vô cùng hấp dẫn. Nhưng dù bạn đi bằng phương tiện nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu đi tấm visa Trung Quốc nhập cảnh vào Trung Quốc. Để giúp cho mọi người có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào?

Thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc

Việc đầu tiên trong quá trình xin visa Trung Quốc đó chính là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ. Hãy liệt kê đầy đủ những giấy tờ cần chuẩn bị cũng như kiểm tra thật cẩn thận để tránh bỏ sót bất kỳ giấy tờ nào.

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép với công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh mang thê bạn,…
  • Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm , xe cộ, giấy tờ nhà đất,…
  • Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi
  • Giấy xác nhận book khách sạn
  • Lịch trình cụ thể cho chuyến đi
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Ảnh thẻ 4×6 trên phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.

Đây là những giấy tờ cơ bản mà bạn nên chuẩn bị khi làm visa du lịch Trung Quốc. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến Đại sứ quán nộp nhé.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc ở đâu?

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ đầy đủ, hãy mang hồ sơ đến đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp. Bạn lấy tờ khai và điền đầy đủ thông tin một cách trung thực. Sau đó đem hồ sơ đi nộp và đợi nhân viên kiểm tra xem hồ sơ đã đủ chưa cũng như lấy số thứ tự.

Sau 4 ngày bạn sẽ nhận được một cuộc hẹn lên ngân hàng của Trung Quốc để nộp lệ phí. Sau khi nộp xong bạn hãy cầm biên lai lên lấy lại hộ chiếu nhé. Nếu một vài ngày sau bạn nhận được một cuộc điện thoại từ Đại Sứ Quán, tức là hồ sơ có điểm đáng nghi nên phỏng vấn qua điện thoại để xác minh lại. Bạn nên nhớ trả lời đúng như đã ghi trong hồ sơ nhé.

Xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào?
4.8 (4) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics