1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Xin visa Nhật Bản mất bao lâu? Biết chính xác thời gian xin visa sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp được công việc cũng như thời gian hợp lý nhất. Bài viết này Visa Xuất nhập cảnh sẽ giải đáp thắc mắc thông tin về việc xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu hãy cùng tham khảo nhé!

Xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Đối với những du học sinh muốn xin visa du học Nhật Bản hay những bạn có nhu cầu xin visa du lịch Nhật Bản đều phải đáp ứng và tuân thủ những điều kiện cũng như thủ tục chính phủ Nhật Bản đưa ra.

Việc xin visa là công việc bắt buộc phải làm nếu như các bạn muốn sang đất nước Nhật Bản sinh sống cũng như làm việc hay đi du lịch. Hiện nay chính phủ Nhật Bản chưa miễn Visa Nhật Bản ngắn hạn cho công dân Việt Nam.

Xin visa đi Nhật Bản không quá khó khăn nếu như bạn nắm rõ được những yêu cầu, cung cấp đủ hồ sơ, giấy tờ, thủ hiện đúng những thủ tục.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam hay Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin chúng tôi chia sẻ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Nhật Bản thường là 1 tuần làm việc. Đại diện lãnh sự quán sẽ gọi điện thông báo từng trường hợp. Nếu trường hợp cần điều tra hay phỏng vấn trực tiếp thì có thể lâu hơn 1 tuần.

Thường bạn sẽ nhận visa sau khoảng 1 tuần làm việc. Để xin visa nhanh nhất và tốt nhất bạn cần hoàn thành đủ những hồ sơ, giấy chứng nhận cũng như điền chính xác những thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của chúng tôi có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics