1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa Đài Loan ở đâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Hiện nay chính sách xin visa đi Đài Loan đã có rất nhiều sự thay đổi, mở cửa và dễ dàng hơn nhưng không phải cứ muốn là bạn có thể xin được. Có không ít trường hợp xin mãi vẫn không được làm lỡ kế hoạch du lịch, thăm người thân, công tác… Việc tự làm visa có rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và tỉ lệ đậu không cao do bạn chưa có kinh nghiệm. Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó là xin visa ở đâu? Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin về việc xin visa Đài Loan ở đâu đừng bỏ qua nhé.

Xin visa Đài Loan ở đâu?

Do nhu cầu đến Đài Loan của người Việt ngày càng nhiều với những mục đích khác nhau cho nên số lượng những trung tâm dịch vụ mọc lên như nấm nhưng không phải nơi nào cũng đủ điều kiện, yêu cầu cũng như năng lực thực hiện tốt công việc.

Để xin visa cần rất nhiều yếu tố khác nhau, đối với những người chưa từng xuất ngoại hay kinh doanh tự do cho nên không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… sẽ không mấy dễ dàng xin được visa. Chỉ những nơi uy tín, năng lực mới đủ khả năng để giải quyết những vấn đề đó cũng như tiến hành làm thủ tục một cách nhanh chóng, không rườm rà. Chọn sai địa chỉ làm visa rất dễ khiến bạn phải chịu mức chi phí cao mà visa lại không xin được lỡ hết những kế hoạch đã chuẩn bị.

Nộp hồ sơ làm visa đi Đài Loan ở đâu?

Bạn có thể đến trực tiếp đại sứ quán tại Hà Nội hay lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa, mặc dù mức chi phí thấp nhưng bạn phải xếp hàng chờ đợi khá lâu cũng như tỉ lệ đậu không chắc chắn.

Nếu như bạn cần một địa chỉ làm visa Đài Loan uy tín chất lượng thì Visa Xuất Nhập Cảnh là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn bởi:

  • Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước đặc biệt là Đài Loan
  • Với một đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cũng như hoạt động tư vấn hoàn toàn miễn phí cho dù khách có sử dụng dịch vụ hay không.
  • Quy trình thực hiện khá chuyên nghiệp, thực hiện đúng theo yêu cầu
  • Mức chi phí công khai, minh bạch đảm bảo thấp nhất trên thị trường.

Nếu như bạn còn thắc mắc thông tin gì liên quan đến làm visa Đài Loan ở đâu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xin visa Đài Loan ở đâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics