1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ngày nay việc xin visa đi Đài loan đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Nếu như bạn thỏa mãn được một số điều kiện nhất định bạn sẽ được miễn visa. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Mức phí làm visa Đài Loan bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu làm visa đến Đài Loan.Bài viết dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến việc xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền hãy tham khảo ngay nhé.

Xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như từng loại visa mà giá xin visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để biết được mức giá chuẩn xác nhất quý khách có thể tham khảo dưới đây nhé.

Đối với loại visa không có việc làm thì mức phí trọn gói là 180 USD/ 1 khách.

Loại visa có đầy đủ hồ sơ thì mức phí là 110$/khách

Loại visa đoàn với 5 khách trở lên đi chung về chung thì mức phí là 95$/ khách

Khi nộp hồ sơ xin visa Đài loan thì bạn cần phải nộp lệ phí theo từng loại trên. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đến nhận visa như mong muốn.

Hy vọng bạn đã nắm bắt được thông tin về việc xin visa Đài Loan hết bao nhiêu tiền. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình.

Xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền?
4.5 (2) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics