1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa thăm người thân Nhật Bản 3 tháng 1 lần

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có dự định sang Nhật Bản thăm người thân? Bạn muốn xin visa 3 tháng 1 lần nhưng chưa nắm bắt được thông tin cũng như những thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn những thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản 3 tháng 1 lần đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thủ tục xin Visa thăm người thân Nhật Bản 3 tháng 1 lần

Xin visa đi Nhật Bản thăm người thân, gia đình, bạn bè trong vòng 15 ngày làm việc, có giá trị 3 tháng thời gian lưu trú dưới 30 ngày.

Những giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh làm visa thăm người thân Nhật bản như sau:

Đối với người xin trên 18 tuổi

  • Hộ chiếu phổ thông
  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 phông nền trắng
  • Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  • Đối với người đã có gia đình hay đã li dị cần giấy chứng minh nhân dân kèm theo.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin dưới 18 tuổi

  • Đối với người làm visa thăm người thân Nhật Bản dưới 18 tuổi khi đi Nhật Bản 1 mình hay đi cùng người thân không phải bố mẹ thì cần phải có giấy xác nhận cho đi của ba và mẹ ký tên đầy đủ.
  • Đối với những đối tượng còn là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép của trường kèm theo hồ sơ xin visa ở trên

Người thân ở Nhật Bản

  • Thư mời người thân sang Nhật Bản nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách nhiệm chi trả.
  • Nếu người thân chịu trách nghiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm hình ảnh, thư từ….Trường hợp khác nhau thì những giấy tờ chứng minh cũng khác.

Nếu trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa thăm người thân Nhật Bản 3 tháng 1 lần nếu gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí.

Visa thăm người thân Nhật Bản 3 tháng 1 lần
Đánh giá bài viết
Web Analytics