1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Nhật Bản hay còn gọi là xứ sở mặt trời mọc là một điểm đến vô cùng lý tưởng của khách du lịch trên toàn thế giới. Bạn đang muốn có nhiều thời gian để được du lịch, du học hay công tác lâu hơn nhưng không biết visa đi Nhật Bản có thời hạn bao lâu? Trong bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu hãy tham khảo ngay nhé.

Visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Loại visa Nhật Bản ngắn hạn hiệu lực nhiều lần thì sẽ được cấp với thời gian tối đa là 5 năm và có thể xin theo 1 năm, 3 năm… Loại visa này thì trong thời gian hiệu lực người sở hữu có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bất kỳ lúc nào với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày hay 30 ngày hay 90 ngày.

Loại visa đi Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm đã được chính phủ Nhật Bản thực hiện cấp với một số điều kiện nhất định cho đốu tượng đến Nhật Bản với mục đích thương mại hay nhà hoạt động văn hóa, trí thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam.

Ngày 15/2/2016 Nhật Bản thông báo đã quyết định gia hạn thời hạn hiệu lực từ tối đa 5 năm thành tối đa 10 năm với việc mở rộng phạm vi đối tượng cấp visa đi Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần cho đối tượng là công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông nhằm nâng cao tính tiện lợi, tăng cường sự giao thoa về mặt kinh doanh với Việt Nam….

Để biết thêm thông tin về visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics