1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc  những vẫn chưa rõ thời hạn của visa cũng như lưu trú được lâu để có thể sắp xếp lịch trình và công việc phù hợp. Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu hãy tham khảo ngay để nắm rõ hơn nhé.

Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Visa Hàn Quốc có hai loại thời gian là thời gian hiệu lực của visa và thời gian lưu trú tối đa của người sở hữu tấm visa.

Đối với thời gian hiệu lực thì tùy theo loại visa mà bạn xin, thời gian hiệu lực ngắn nhất là 3 tháng và dài nhất là 5 năm loại hiệu lực nhiều lần. Thông thường Hàn Quốc sẽ cấp visa có hiệu lực 3 tháng với 1 lần nhập cảnh duy nhất. Nếu như bạn chỉ đi du lịch một lần thì xin loại này sẽ dễ dàng hơn những loại hiệu lực nhiều lần với thời gian dài.

Đối với thời gian lưu trú tối đa: Cho dù là visa hiệu lực 1 lần hay nhiều lần thì thời gian lưu trú cũng sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan của Hàn Quốc tại cửa khẩu sân bay. Thường họ sẽ cho phép lưu trú từ 7 đến 30 ngày theo từng mục đích cũng như trường hợp cụ thể.

Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc liên quan đến visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn nhũng thủ tục, tài liệu cũng như giấy tờ cần thiết một cách chi tiết, tận tình.

Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics